Zinc Gluconate

Zinc Gluconate

ให้แร่ธาตุสังกะสี (ซิงค์) ที่สามารถละลายน้ำได้โดยตรง จึงดูดซึมเข้าสู่ผิวได้

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:08/2020 (Lot: 4DRMNQ)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (5)

Zinc Gluconate ให้แร่ธาตุสังกะสี (ซิงค์) ที่สามารถละลายน้ำได้โดยตรง จึงดูดซึมเข้าสู่ผิวได้

 

เหมาะสำหรับใช้ในแต่เติมแต่งในสูตรน้ำแร่บำรุงผิว

 

Zinc Gluconate มีประสิทธิภาพในการลดความมันผิว และช่วยกระชับรูขุมขน ในผิวมัน

 

*มีลักษณะเป็น electrolyte หากใช้ในสูตรที่มี gel maker / cream maker / thickener กรุณาตรวจสอบ กรุณาเลือกชนิดที่สามารถทน electrolyte ได้*

 

**คำเตือน: การใช้แร่ธาตุในอัตราสูงเกินกว่าที่กำหนด อาจเป็นอันตรายต่อผิวได้**



การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ในรูปแบบใดๆ

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase) 

อัตราการใช้: 0.05-0.5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในที่เย็น ไม่เกิน 25องศา หลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด มีอายุอย่างน้อย 24เดือน

 

INCI Name: Zinc Gluconate

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2020)

อัตราการใช้: 0.05% - 0.5%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

INCI: Zinc Gluconate

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook