Phytic Acid (Natural Chelating Agent)

Phytic Acid (Natural Chelating Agent)

ถือเป็นสารธรรมชาติกลุ่ม Naturally Derived จากข้าว (สกัดจากข้าวและผ่านกระบวนการที่บางส่วนของกระบวนการไม่ได้เป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ) ทำหน้าที่เป็น Chelating Agent และ Exfoliator

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 35.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:08/2020 (Lot: HZ4X0I)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Phytic Acid (ความเข้มข้น 50% ในน้ำ) ถือเป็นสารธรรมชาติกลุ่ม Naturally Derived จากข้าว (สกัดจากข้าวและผ่านกระบวนการที่บางส่วนของกระบวนการไม่ได้เป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ)

 

Phytic Acid สามารถทำหน้าที่ 2 ประการ

1. Chelating Agent ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเมื่อเทียบกับกลุ่ม EDTA พบว่าให้ประสิทธิภาพได้ดีกว่าเล็กน้อย

 

2. Exfoliator ผลัดเซลล์ผิว

 

 

Phytic Acid ไม่เหมาะในการใช้ในสูตร water-in-oil แต่เหมาะกับสูตร oil-in-water หรือสูตรทำความสะอาดผิว/ผม เท่านั้น

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด โดยทำหน้าที่เป็น Chelating Agent, สำหรับผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว โดยทำหน้าที่เป็น exfoliator

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase) หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 80องศา

อัตราการใช้: 0.1-0.2% สำหรับทำหน้าที่เป็น Chelating Agent, 1-10% สำหรับผลัดเซลล์ผิว

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีอ่อน จนถึงสีน้ำตาล โดยแต่ละ lot มีสีที่แตกต่างกัน (การเปลี่ยนแปลงของสีของ Phytic Acid ไม่ได้มีผลต่อประสิทธิภาพหรือคุณภาพ) มี pH ต่ำ ประมาณ 1.0

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในที่เย็น (แนะนำเก็บในตู้เย็น) ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด อากาศ หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NamePhytic Acid, Aqua

No Preservative

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวมีสี ตั้งแต่สีอ่อน จนถึงสีน้ำตาล

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2020)

อัตราการใช้: 0.1% - 10%

วิจัย/พัฒนา: The Netherlands

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 6

การละลาย: ละลายในน้ำ

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook