Alpha-hexyl Cinnamaldehyde

Alpha-hexyl Cinnamaldehyde

ชื่ออื่นๆ: 2-(phenyl methylene) octanal, 2-(phenylmethylidene)octanal, 2-benzylidene octanal, 2-benzylideneoctanal, 2-hexyl cinnamaldehyde, 2-hexyl-3-phenyl-2-propenal, a-hexyl cinnamaldehyde, a-hexylcinnamaldehyde, alpha-hexyl cinnamaldehyde, alpha-hexyl cinnamic aldehyde, alpha-hexyl cinnamic aldehyde natural, alpha-hexyl cinnamyl aldehyde, alpha-hexylcinnamaldehyde, alpha-hexylcinnamic aldehyde, alpha-N-hexyl cinnamic aldehyde, alpha-N-hexyl-beta-phenyl acrolein, hexyl (hca) cinnamic aldehyde (nh), hexyl cinnamal, hexyl cinnamaldehyde, hexyl cinnamic aldehyde, hexyl cinnamic aldehyde natural, hexyl cinnamic aldehyde, natural, jasmonal H, octanal, 2-(phenylmethylene)-

ราคา 35.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: pale yellow to yellow clear liquid to solid (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 400Hour(s)

ระดับความแรงของกลิ่น: medium

อัตราการใช้: 0.10% - 5.00% (สามารถใช้มาก หรือน้อยกว่านี้ ได้ โดย อ.ย. และผู้ผลิต ไม่ได้กำหนดอัตราต่ำหรือสูงไว้)

อัตราการใช้แนะนำ: 0.50%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: ALPHA-HEXYLCINNAMALDEHYDE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook