Linalool

Linalool

ชื่ออื่นๆ: (+/-)-3,7-dimethyl-1,6-octadien-3-ol, (+/-)-3,7-dimethyl-3-hydroxy-1,6-octadiene, (?)-3,7-dimethyl-1,6-octadien-3-ol, (?)-3,7-dimethyl-3-hydroxy-1,6-octadiene, (?)-linalool, 1,6-octadien-3-ol, 3,7-dimethyl-, 2,6-dimethyl octa-2,7-dien-6-ol, 2,6-dimethyl-2,7-octadiene-6-ol, 2,6-dimethylocta-2,7-dien-6-ol, 3,7-dimethyl octa-1,6-dien-3-ol, 3,7-dimethyl-1,6-octadien-3-ol, 3,7-dimethyl-octa-1,6-dien-3-ol, 3,7-dimethylocta-1,6-dien-3-ol, beta-linalool, coriander oil terpeneless, linalol, linalol natural isolate, linalool (ex BDR) natural, linalool 95% to 98% basil oil, linalool 97, linalool coeur, linalool coeur naturel, linalool ex bois de rose, linalool ex bois de rose fcc natural, linalool ex bois de rose natural, linalool ex bois de rose oil (natural), linalool ex bois de rose, natural, linalool ex citrus natural, linalool ex coriander natural, linalool ex ho, linalool ex ho natural, linalool ex ho oil natural, linalool ex ho, natural, linalool ex orange oil natural, linalool ex shiu, linalool ex-bois de rose, linalool extra ex orange (nonanal 5% min) natural, linalool FG, linalool natural, linalool natural ex basil oil, linalool natural ex bois de rose, linalool natural ex ho, linalool natural ex howood, linalool pure, linalool pure synthetic FCC, linalool standard ex orange natural, linalool synthetic, linalool synthetic FCC, linalool synthetic tech. grade, linalool synthetic, FCC, linalool type BDR 04, linalool type rosewood, linalool, natual ex citrus (kosher), linalool, natural ex-basil, linalyl alcohol, p-linalool, para-linalool

ราคา 50.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: colorless clear liquid (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 12Hour(s)

ระดับความแรงของกลิ่น: medium

อัตราการใช้: 40.00% - 0.10% (สามารถใช้มาก หรือน้อยกว่านี้ ได้ โดย อ.ย. และผู้ผลิต ไม่ได้กำหนดอัตราต่ำหรือสูงไว้)

อัตราการใช้แนะนำ: 7.00%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: LINALOOL

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook