Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated)

Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated)

ไมก้า สีด้าน ผ่านการเคลือบให้มีความนุ่มลื่น silky ผ่านกระบวนการตัดและบด ให้มีอนุภาคประมาณ 18ไมครอน ทำให้สามารถกระจายตัวได้ง่าย เกลี่ยให้ทั่วผิวได้ง่าย และสม่้ำเสมอ สามารถปกปิดผิวได้ดีขึ้น

ชนิดเคลือบ Methicone

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 99.00 ฿

หมดอายุ:06/2020 (Lot: G6046B)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (41)

ไมก้า สีด้าน ผ่านการเคลือบให้มีความนุ่มลื่น silky ผ่านกระบวนการตัดและบด ให้มีอนุภาคประมาณ 18ไมครอน ทำให้สามารถกระจายตัวได้ง่าย เกลี่ยให้ทั่วผิวได้ง่าย และสม่้ำเสมอ สามารถปกปิดผิวได้ดีขึ้น

 

บริษัทจำหน่าย Mica 2 ชนิด:

1. Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Silane Coated) กันน้ำดีมาก, กันคล้ำดีมาก, เนื้อนุ่มลื่น, สีด้าน

2. Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated) กันน้ำดี, กันคล้ำดี, เนื้อนุ่มลื่น, สีด้าน

 

ข้อแตกต่างระหว่าง Sericite, Mica และ Synthetic Fluorphlogopite:

Synthetic Fluorphlogopite (Synthetic Fluorphlogopite Methicone CoatedSynthetic Fluorphlogopite Lysine Coated) ให้สีขาวสว่างสวยที่สุด ผงขนาดกลาง ปกปิดผิวได้ปานกลาง

Sericite ( Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Silane Coated)Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated), Silk Sericite Powder ชนิดด้านพิเศษ (Super-Matte, Methicone Coated), Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Lysine Coated) ) ให้สีขาวปานกลาง ผงขนาดกลาง ปกปิดผิวได้ปานกลาง

Mica ( Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated) , Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Silane Coated) ) ให้สีโทนขาวเทา ผงขนาดใหญ่ ปกปิดผิวได้ดี

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ makeup เพื่อเพิ่มความนุ่มลื่น บางเบา และปกปิดผิว ด้วยความเป็นธรรมชาติ

วิธีการผสม: ปั่นให้กระจายตัวในสูตรใดๆ

อัตราการใช้: 1-100%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาวด้าน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างน้อย 3ปี

 

INCI Name: Mica, Methicone

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาวด้าน

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 06/2020)

    อัตราการใช้: 1% - 100%

    วิจัย/พัฒนา: Korea

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในเนื้อแป้ง บดหรือปั่นให้เข้ากัน

    การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

    การละลาย: กระจายตัวครีมหรือเจล ,กระจายตัวในแป้ง

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,อายชาโดว ,บรัชออน

    INCI: Mica ,Mica

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook