Squalene

Squalene

สควอลีน ซึ่งได้จากการสังเคราะห์ ให้เหมือนกับธรรมชาติ (natural identical) มีลักษณะหนืด-ข้น เหมาะสำหรับใช้ปรับแต่งความหนืด (thicken / gelling) ให้กับน้ำมัน

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 99.00 ฿

หมดอายุ:03/2022 (Lot: V58M0A)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (12)

สควอลีน ซึ่งได้จากการสังเคราะห์ ให้เหมือนกับธรรมชาติ (natural identical) มีลักษณะหนืด-ข้น เหมาะสำหรับใช้ปรับแต่งความหนืด (thicken / gelling) ให้กับน้ำมัน โดยมีคุณสมบัติพิเศษ คือความแววาว เงางาม (glossy) จึงนิยมใช้ใน ลิปสติก ลิปกลอส
 


Squalene (สควอลีน) ไม่ใช่ Squalane (สควอเลน) โดย Squalane ได้มาจากธรรมชาติ สกัดจากน้ำมันมะกอก และมีความบางเบา เหมาะสำหรับใช้บำรุงผิว แต่ Squalene ชนิดที่จำหน่าย ได้จากการสังเคราะห์ และมีความข้นหนืดสูง เหมาะสำหรับใช้ให้ความเงางาม ในสูตร make-up ที่ต้องการความเงางาม เช่น ลิปสติก ลิปกลอส


 
คุณสมบัติเด่นของ Squalene

-เป็นน้ำมันที่มีความเสถียรสูงมาก ไม่เกิดการ oxidation ไม่เกิดการหืน แม้อยู่ในอุณหภูมิสูง เป็นระยะเวลานาน

-เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีอายุยืนยาว (shelf life ยาว)

-มีความเงางาม แวววาว จึงนิยมใช้ใน ลิปสติก ลิปกลอส

-ราคาไม่แพง และสามารถบำรุงผิวได้ดี เมื่อเทียบกับน้ำมันธรรมชาติชนิดอื่นๆ

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ให้ความชุ่มชื้นผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น

วิธีการผสม: สำหรับผลิตภัณฑ์ Makeup สามารถผสมในซิลิโคน หรือน้ำมัน หรือแป้ง

อัตราการใช้: 1-100%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: น้ำมันเนื้อใส ข้น หนืด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อน มีอายุอย่างต่ำ 5ปี

 

INCI Name: Squalene

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: น้ำมันเนื้อใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 60เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2022)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ลิป

INCI: Squalene

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook