Mineral Oil (Paraffinum Liquidum) ชนิดหนัก

Mineral Oil (Paraffinum Liquidum) ชนิดหนัก

น้ำมันมิเนรัล ออย ชนิดเนื้อหนัก (Heavy) ใช้เป็น emollient เพิ่มความนุ่มลื่นให้ผิวสัมผัส ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่หืน และมีอายุยืนนาน

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 39.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:09/2022 (Lot: 8R1U1I)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (6)

น้ำมันมิเนรัล ออย ชนิดเนื้อหนัก (Heavy) ใช้เป็น emollient เพิ่มความนุ่มลื่นให้ผิวสัมผัส ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่หืน และมีอายุยืนนาน แม้ว่าเจอแสงแดดหรือความร้อน

 

Mineral Oil  แม้ว่ามีต้นกำเนิดจากปิโตรเลียม (petroleum) แต่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้  ถูกใช้เป็นส่วนผสมหลักของ Baby Oil ของหลายๆแบรนด์เช่น Johnson & Johnson

 

ความแตกต่างระหว่างชนิดเนื้อเบา (Light) และชนิดเนื้อหนัก (Heavy)

-มิเนอรัลออย ชนิดเบา มีความข้น (Viscosity) อยู่ระหว่าง 35-40mm2/s

-มิเนอรัลออย ชนิดหนัก มีความข้น (Viscosity) อยู่ระหว่าง 65-70mm2/s

ชนิดหนัก จะให้ความข้นในเนื้อครีมได้มากกว่าชนิดเบา โดยชนิดเบาเหมาะกับเนื้อครีมที่ต้องการความเบาบาง

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์หลากชนิด

วิธีการผสม: ผสมรวมในน้ำมัน (oil-phase) หรือร่วมกับ emulsifier

อัตราการใช้: 1-100% (สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวลักษณะน้ำมัน ใส

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์ มีอายุยืนนาน โดยหากเก็บอย่างถูกต้อง มีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

 

INCI Name: Paraffinum Liquidum

  • MSDS Mineral Oil
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวลักษณะน้ำมัน ใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 60เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2022)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , คลีนเซอร์ , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์

INCI: Paraffinum Liquidum

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook