Polyglyceryl-10 Oleate

Polyglyceryl-10 Oleate

Polyglyceryl-10 Oleate ใช้เป็น emulsifier ที่มีค่า HLB ประมาณ 12.5

ราคา 39.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 20 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:10/2020 (Lot: GY6087)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

Polyglyceryl-10 Oleate ใช้เป็น oil-in-water emulsifier ที่มีค่า HLB ประมาณ 12.5

 

Non-ionic (ไม่มีประจุ จึงสามารถใช้ได้ในแทบทุกสูตร ไม่มีปัญหากับส่วนผสมใดๆ)

 

Natural-derived (ต้นสารเกิดจากธรรมชาติ นำมาผ่านกระบวนการทางเคมี ไม่สามารถเคลมเป็นธรรมชาติ 100% ได้ แต่เคลมว่า ต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ ได้)

 

การใช้: เป็นสารประสานน้ำ-น้ำมัน

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-6%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเหลือง-น้ำตาล

การละลาย: ละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Polyglyceryl-10 Oleate

  • MSDS Polyglyceryl-10 Oleate
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเหลือง-น้ำตาล

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 10/2020)

อัตราการใช้: 1% - 6%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 8

การละลาย: ละลายในน้ำ , ละลายใน Alcohol

INCI: POLYGLYCERYL-10 OLEATE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook