LipidSoft™ Lube (PPG-15 Stearyl Ether)

LipidSoft™ Lube (PPG-15 Stearyl Ether)

PPG-15 Stearyl Ether เป็น emollient ที่มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถเพิ่มความลื่น (Lubricate) แต่ไม่เคลือบ (non-occlusive) ให้กับสูตร จึงนิยมใช้ในสูตรที่ต้องการให้รู้สึกลื่นผิว และบางเบา ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน เช่น anti-perspirant stick

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:03/2021 (Lot: GQ63PV)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

LipidSoft™ Lube  คือ PPG-15 Stearyl Ether เป็น emollient ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ดังนี้

 

1. สามารถเพิ่มความลื่น (Lubricate) แต่ไม่เคลือบ (non-occlusive) ให้กับสูตร จึงนิยมใช้ในสูตรที่ต้องการให้รู้สึกลื่นผิว และบางเบา ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน เช่น anti-perspirant stick

2. สามารถทนความเป็นกรดได้สูง จนถึง ด่างสูง

3. มีขั้วสูง (high polar) สามารถ ทำหน้าที่ ละลายส่วนผสมอื่นๆในสูตรได้ดี

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ

วิธีการผสม: ละลายในส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-10%

ลักษณะผลิตภัณฑ์:: ของเหลวสีอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงและความร้อน มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

INCI NamePPG-15 Stearyl Ether

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีใส ไม่มีสี หรือสีอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2021)

อัตราการใช้: 1% - 10%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 2 - 10

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook