Prebio-care (Skin Prebiotic)

Prebio-care (Skin Prebiotic)

prebiotic ดูแลเชื้อที่มีประโยชน์ต่อผิวและควบคุมเชื้อที่เป็นอันตรายต่อผิว ซึ่งเมื่อเชื้อที่มีประโยชน์ต่อผิว (skin normal flora) สามารถเจริญเติบโตได้ดี ก็จะช่วยควบคุมเชื้อที่เป็นอันตรายต่อผิว ให้เจริญเติบโตได้ยาก

ราคา 62.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 2 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2021 (Lot: NF9336)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (11)
  • ตัวอย่างสูตร (20)

Prebio-care เป็น prebiotic ดูแลเชื้อที่มีประโยชน์ต่อผิวและควบคุมเชื้อที่เป็นอันตรายต่อผิว ซึ่งเมื่อเชื้อที่มีประโยชน์ต่อผิว (skin normal flora) สามารถเจริญเติบโตได้ดี ก็จะช่วยควบคุมเชื้อที่เป็นอันตรายต่อผิว ให้เจริญเติบโตได้ยาก

 

เชื้อที่มีประโยชน์ต่อผิว ซึ่ง Prebio-care ทำหน้าที่เป็นสารอาหารให้สามารถเจริญเติบโตได้ดี

Lactobacillus pentosus (ช่วยสมานแผล/ลดการอักเสบของผิว)

Micrococcus kristinae (skin normal flora)

Corynebacterium xerosis (skin normal flora)

Staphylococcus capitis (skin normal flora)

 

เชื้อที่เป็นอันตรายต่อผิว ซึ่ง Prebio-care ไม่ทำหน้าที่เป็นสารอาหาร ทำให้เชื้อเหล่านี้เจริญเติบโตได้ยาก

Propionibacterium acnes (เชื้อสิว)

Gardnerella vaginalis (เชื้อที่พบได้บริเวณช่องคลอดสตรี และเป็นอันตรายต่อร่างกาย)

Corynebacterium minutissimum (เชื้อที่ก่อให้เกิดปัญหาผดผื่นบนผิว, Erythrasma)

Staphylococcus aureus (เชื้อที่ก่อให้เกิดการติดเชื้อทางผิวหนัง)

 

การดูแลให้ normal flora ของผิว เจริญเติบโตได้ดี จะช่วยควบคุมให้เชื้อชนิดอื่นๆที่ไม่มีประโยชน์ต่อผิว เติบโตได้ยาก ด้วยลักษณะ Competitive growth

 

ด้วยลักษณะการทำงานดังนี้ ส่งผลให้ Prebio-care มีประโยชน์ต่างๆเหล่านี้ในสูตร

1. ช่วยลดอาการคัน หรือโอกาสเกิดผดผื่นคัน บนผิว (เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็ก, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแพ้ง่าย)

2. ช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว (skin barrier)

3. ช่วยลด/ยับยั้ง กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งมักเกิดขึ้นจากเชื้อแบคทีเรียบางชนิด (เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกาย)

4. ลดโอกาสการเกิดรังแค (เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม)

5. ลดโอกาสการเจริญเติบโตของเชื้อสิว (เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์รักษาสิว)

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ใดๆ

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase)

อัตราการใช้: 1-5% (แนะนำ 3%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ โดยสูตรควรมี pH ในช่วง 4-10

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในที่เย็น ห้ามโดนแสงแดด เมื่อเปิดฝาแล้วปิดทันที และซีลให้สนิท มีอายุอย่างน้อย 3ปี

 

INCI Name: Alpha-glucan oligosaccharide

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Alpha-glucan oligosaccharide

CLARINS Cleansing Milk With Gentian-Combination/Oily Skin

CLARINS Extra-Comfort Toning Lotion

CLARINS Gentle Foaming Cleanser with Shea Butter

BURT'S BEES Intense Hydration Eye Cream

Elizabeth Arden Lift and Firm Sculpting Gel

NIOD Survival 0/10/20/30

  • MSDS Prebio-care
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: 5-15C เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2021)

อัตราการใช้: 1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิจัย/พัฒนา: France

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 10

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์ , จัดแต่งทรงผม , ระงับกลิ่นกาย

INCI: Alpha-glucan oligosaccharide

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook