Licorice Extract (Glabridin 90%)

Licorice Extract (Glabridin 90%)

Glabridin สกัดได้จาก Licorice เป็นสารที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ว่ามีฤทธิ์ด้าน whitening, anti-irritation, anti-aging

ชนิด: Glabridin 90%

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 999.00 ฿

หมดอายุ:05/2020 (Lot: 4KL37T)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (4)

Glabridin สกัดได้จาก Licorice เป็นสารที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ว่ามีฤทธิ์ด้าน whitening และ anti-irritation

 

สรุปผลการวิจัย ประสิทธิภาพในแต่ละด้านของ Glabridin:

1. Anti-Irritation: Downregulation of iNOS and elevation of cAMP mediate the anti-inflammatory effect of glabridin in rats with ulcerative colitis.

2. Whitening: Inhibitory mechanisms of glabridin on tyrosinase.

3. Whitening / Anti-Irritation: The inhibitory effect of glabridin from licorice extracts on melanogenesis and inflammation.

 

คำแนะนำการผสม Glabridin ในสูตรใดๆ

Glabridin จะสามารถละลายใน Butylene Glycol หรือ Ethanol เท่านั้น ไม่สามารถละลายในน้ำมัน หรือ น้ำ ได้ สูตรจึงจำเป็นต้องมี Butylene Glycol หรือ Ethanol ในปริมาณอย่างน้อย 10เท่า ของ Glabridin

ตัวอย่างเช่น หากใช้ Glabridin ที่ 0.1% ควรมี Butylene Glycol หรือ Ethanol อย่างน้อย 1% โดยในการผสม ให้นำ Glabridin มาละลายเข้ากับ Butylene Glycol หรือ Ethanol โดยสามารถใช้ความร้อนระดับ 50-60องศา เพื่อช่วยให้ละลายได้เร็วและง่ายขึ้น เมื่อละลายเข้ากันดีแล้ว จึงค่อยเติมลงในส่วนสุดท้ายของสูตร ปั่นให้เข้ากับสูตร

หากไม่ละลาย Glabridin อย่างสมบูรณ์ จะไม่เกิดประสิทธิภาพใดๆในสูตร

 

บริษัทจำหน่ายสารสกัดจากชะเอมเทศ (Licorice) ทั้งหมด 5ชนิด:

1. Licorice Extract (Licochalcone A) 1% ละลายในน้ำ ลักษณะของเหลว จุดประสงค์:ลดความมัน,สิว

2. Licorice Extract (Licochalcone A) 20% ละลายในน้ำมัน ลักษณะเป็นผง จุดประสงค์:ลดความมัน,สิว

3. Dipotassium Glycyrrhizate ละลายในน้ำ ลักษณะเป็นผง จุดประสงค์: ลดระคายเคือง (ควรใช้คู่กับ 4หรือ5)

4. Stearyl Glycyrrhetinate ละลายในน้ำมัน ลักษณะเป็นผง จุดประสงค์: ลดระคายเคือง (ควรใช้คู่กับ 3)

5. Phyto Glycyrrhetinic Acid ละลายในน้ำมัน ลักษณะของเหลว จุดประสงค์: ลดระคายเคือง (ควรใช้คู่กับ 3)

6. Licorice Extract (Glabridin 40%) ละลายในButylene Glycol ลักษณะเป็นผง จุดประสงค์: ให้ผิวขาว ลดระคายเคือง

7. Licorice Extract (Glabridin 90%) ละลายในButylene Glycol ลักษณะเป็นผง จุดประสงค์: ให้ผิวขาว ลดระคายเคือง

 

การใช้: สามารถใช้ได้ในทุกสูตรบำรุงผิว

วิธีการผสม: ละลายใน Butylene Glycol หรือ Ethanol โดยสามารถทนความร้อนได้ไม่เกิน 60องศา

อัตราการใช้: 0.02-0.1%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายใน Butylene Glycol หรือ Ethanol

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Licorice (glycyrrhiza inflata) Root Extract

Content: Glabridin 90%

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: อุณหภูมิห้อง ห้าม!!!โดนความชื้น

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2019)

อัตราการใช้: 0.01% - 0.05%

อัตราการใช้แนะนำ: 0.05%

วิจัย/พัฒนา: China

วิธีการใช้/ผสม: กรุณาปฎิบัติตามขั้นตอนการใช้ในรายละเอียดผลิตภัณฑ์

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายใน Glycol ชนิดใดๆ ,ละลายใน Alcohol

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook