Bisoctrizole (Compare to Tinosorb M)

Bisoctrizole (Compare to Tinosorb M)

นิยมเรียกด้วยชื่อทางการค้าว่า Tinosorb M มีจุดเด่น คือสามารถป้องกันแสง UV ได้ช่วงกว้าง ครอบคลุมทั้ง UVB, UVA I, UVA II และสามารถกระจายตัวในน้ำได้ทันที จึงสามารถผสมในสูตรใดๆได้ ใช้งานง่าย และให้ค่า SPF/PA ที่ดี

ราคา 84.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:05/2021 (Lot: O974ZD)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (8)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

Bisoctrizole หรือนิยมเรียกด้วยชื่อทางการค้าว่า Tinosorb M มีจุดเด่น คือสามารถป้องกันแสง UV ได้ช่วงกว้าง ครอบคลุมทั้ง UVB, UVA I, UVA II และสามารถกระจายตัวในน้ำได้ทันที จึงสามารถผสมในสูตรใดๆได้ ใช้งานง่าย และให้ค่า SPF/PA ที่ดี

 

Bisoctrizole สามารถทำงานร่วมกับ สารกันแดดอื่นๆได้ดี ทั้งชนิดละลายน้ำมัน (Chemical Sunscreen) และชนิด Physical Sunscreen 

 

ค่า Extinction E1,1 (ค่าดูดซับแสง ในช่วงคลื่นต่างๆ)


 

(สินค้ารายการนี้ ไม่ได้ผลิตโดยผู้ผลิต Tinosorb M)

 

การใช้: ใช้เป็น UV Filter ในสูตรกันแดด

วิธีการผสม: กระจายตัวในน้ำ

อัตราการใช้: 1-10% (อ.ย. อนุญาติให้ใช้ได้สูงสุด 10%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวกึ่งข้นสีขาว หรือสีอ่อน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ปิดฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Methylene bis-benzotriazolyl tetramethylbutylphenol

  • MSDS Bisoctrizole
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวกึ่งข้นสีขาว หรือสีอ่อน

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2021)

อัตราการใช้: 1% - 10%

อัตราการใช้แนะนำ: 10%

วิจัย/พัฒนา: Switzerland

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 8

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ , กระจายตัวครีมหรือเจล

INCI: METHYLENE BIS-BENZOTRIAZOLYL TETRAMETHYLBUTYLPHENOL , DECYL GLUCOSIDE , PROPYLENE GLYCOL , XANTHAN GUM , AQUA

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook