Adenosine Triphosphate

Adenosine Triphosphate

ได้รับการยอมรับจากผลการทดลองว่า มีประสิทธิภาพสูงในการลดริ้วรอย (anti-wrinkle) และสมานแผล (wound healing)

ราคา 55.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 3 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2020 (Lot: SI67YG)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (3)

คำเตือน: เนื่องจากมีผู้ซื้อนำส่วนผสมรายการนี้ไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ เช่นนำไปใช้เป็นยารักษาโรค นำไปใช้เป็นอาหารเสริม บริษัทเรียนแจ้งเตือน ในกรณีที่บริษัทพบว่ามีการนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ บริษัทขออนุญาติปฎิเสธการจำหน่ายทุกกรณี

 

Adenosine Triphosphate ได้รับการยอมรับจากผลการทดลองว่า มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอย (anti-wrinkle) และสมานแผล (wound healing)

 

Adenosine เป็นส่วนสำคัญของการทำงานของ Cell ผิว เมื่ออายุมากขึ้น ปริมาณของ Adenosine ของผิวจะลดต่ำลง ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย (aging) และชราลง การให้ Adenosine แก่ผิว เป็นเหมือนพลังงานให้ผิวสามารถซ่อมแซมตัวเองได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ [กรุณาดูรายละเอียดการวิจัยและทดลอง A.Role of Extracellular Adenosine Triphosphate in Human Skin B. Evaluation of anti-wrinkle efficacy of adenosine-containing products ]

 

บริษัทมีจำหน่าย Adenosine 3 ชนิด

1. Adenosine Triphosphate อยู่ในรูปผง เหมาะสำหรับสูตรใดๆที่มีช่วง pH ที่ 6.8-7.4 หรือสูตรในรูปแป้ง

2. Adenosine Liposome อยู่ในรูปของเหลว เหมาะสำหรับสูตรใดๆที่มี pH 3.5-6.5

3. Pure-Adenosine™ อยู่ในรูปผง เหมาะสำหรับสูตรครีม หรือเจล สูตรควรมี pH ช่วง 3.5-6.5

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น ครีม หรือแป้ง (กรุณาตรวจสอบข้อจำกัดในด้านค่า pH ของสูตร)

วิธีการผสม: ละลายในน้ำ โดย pH อยู่ในช่วง 6.8-7.4 หรือผสมให้กระจายตัวในเนื้อแป้ง

อัตราการใช้: 1-5% (แนะนำ 3%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์:: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น มีอายุอย่างต่ำ 2ปี 

INCI Name: Adenosine Triphosphate

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Adenosine Triphosphate เป็นส่วนผสมหลัก

 

  • MSDS Adenosine Triphosphate
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาวน้ำหนักเบา

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิจัย/พัฒนา: Korea

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 6.8 - 7.4

การละลาย: ละลายในน้ำ , กระจายตัวครีมหรือเจล , กระจายตัวในแป้ง , กระจายตัวในซิลิโคน

เหมาะสำหรับ: ลิป , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: ADENOSINE TRIPHOSPHATE

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook