Beta Glucan (Saccharomyces cerevisiae extract)

Beta Glucan (Saccharomyces cerevisiae extract)

เบต้ากลูแคนจากยีส สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae ชนิดของเหลว สามารถละลายน้ำได้โดยตรง ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว ลดริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ฟื้นฟูผิวที่อยู่ในสภาพอ่อนแอ ระคายเคือง แพ้ หรือแห้ง ให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 199.00 ฿

หมดอายุ:07/2020 (Lot: D9S97E)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (2)
  • พูดคุย (26)

เบต้ากลูแคนจากยีส สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae ชนิดของเหลว สามารถละลายน้ำได้โดยตรง ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ลดริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ฟื้นฟูผิวที่อยู่ในสภาพอ่อนแอ ระคายเคือง แพ้ หรือแห้ง ให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม

 

คุณสมบัติหลัก 4 ประการ:

-ให้ผิวแข็งแรง ลดอาการแพ้ (activiating skin's immune system) ซึ่งเป็นคุณสมบัติเด่นอันดับหนึ่งของ Beta Glucan

-ปกป้องผิวจากการระคายเคือง (anti-irritant) 

-ลดริ้วรอย (fine lines / wrinkles)

  

*เนื่องจากอนุภาคของ beta glucan มีน้ำหนักมาก เมื่อใส่ลงในสูตร หากเนื้อเจล หรือเนื้อครีม มีความเข้มข้นไม่เพียงพอ อาจจะตกตะกอน ควรเขย่าขวดก่อนใช้ โดยไม่เสียคุณภาพแต่อย่างใด*

 

Beta Glucan ไม่เหมาะกับการใช้เป็น moisturizer ให้กับผิว หากผิวแห้ง ควรเลือกสาร moisturizer โดยตรง

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย ลดการอักเสบ ให้ความชุ่มชื้น ลดระคายเคือง ลดรอยคล้ำรอบดวงตา

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ อุณหภูมิห้ามเกิน 50องศา และ pH อยู่ในช่วง 5-7

อัตราการใช้: 3-10% (แนะนำ 5% สำหรับบำรุงผิวให้ผิวแข็งแรง หรือ 10% สำหรับผิวระคายเคือง ผิวแพ้ง่าย)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเบจ/น้ำตาล มีกลิ่นธรรมชาติ

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น (15-25องศา) มิดชิดจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

วนัญญา

5
ชอบที่สุด

ใช้ดีมากๆค่ะ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น
เวลาเป็นผื่นแดงๆ ทาครีมที่ผสมเบต้ากลูแคน แปบเดียวก็หาย
เป็นส่วนผสมที่ขาดไม่ได้

 
ภัทรวุฒิ

5
ชอบมากๆครับ เป็นตัวพื้นฐาน

ในการผสมครีมของผสมทุกครั้งจะใส่เจ้าตัว Beta Glucan เสมอ มีวิจัยเยอะมาก โดนเฉพาะผิว ทาหน้ารอยแผลหายไว กระตุ้นภูมิคุ้มกันผิวโดยตรงเลย ชอบๆ

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเบจ/น้ำตาล มีกลิ่นธรรมชาติ

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 07/2020)

    อัตราการใช้: 3% - 10%

    อัตราการใช้แนะนำ: 5%

    วิจัย/พัฒนา: Switzerland

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 5 - 7

    การละลาย: กระจายตัวในน้ำ

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก

    INCI: Butylene Glycol ,Aqua ,Yeast Polysaccharides

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook