Rhamnose (น้ำตาลแรมโนส)

Rhamnose (น้ำตาลแรมโนส)

น้ำตาลแรมโนส เกิดด้วยวิธีบ่มแบคทีเรียธรรมชาติ เพื่อให้ได้โมเลกุลแรมโนส ซึ่งมีคุณสมบัติหลายด้าน เช่น ปกป้องผิวจากแบคทีเรียชนิดต่างๆ ลดการอักเสบของผิว และลดการเกิดกลิ่น

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 119.00 ฿

หมดอายุ:03/2020 (Lot: 231I1A)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (21)

น้ำตาลแรมโนส เกิดด้วยวิธีบ่มแบคทีเรียธรรมชาติ เพื่อให้ได้โมเลกุลแรมโนส ซึ่งมีคุณสมบัติหลายด้าน ดังนี้

 

1.  Inhibition of the adhesion of pathogenic bacteria : จากการทดลองพบว่า การใช้ Rhamnose ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ความเข้มข้น 3% สามารถปกป้องผิวจากการก่อตัวของ P.Acnes Bacteria (แบคทีเรีย ที่ทำให้เกิดสิว) 48% และ Staphylococcus Aereus (แบคทีเรียที่ทำให้เกิด Atopic Dermatitis) 28% และ Staphylococcus Epidermidis (แบคทีเรีย ที่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็น) 24%

 

2. Modulation of the inflamatory response : จากการทดสอบพบว่า การใช้ Rhamnose ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ความเข้มข้น 0.7% สามารถช่วยลดการอักเสบบนผิว โดยลดการเกิดของ Prostaglandin E2 (โมเลกุลที่ผิวสร้างขึ้น เมื่อเกิดการอักเสบ ที่ถูกกระตุ้นด้วยแสง UV) 76% และ ลดการเกิดของ Interleukin 8 (chemokine ที่ผิวสร้างขึ้น เมื่อเกิดการอักเสบ ที่เกิดจากเชื้อโรค) 15%

 

3. Controlling odors in the auxiliary region : จากการทดลองพบว่า การใช้ Rhamnose 3% ทาบริเวณใต้วงแขน / รักแร้ สามารถลดกลิ่นกาย ได้ 25% ยาวนาน 6ชั่วโมง และ 26% ยาวนาน 9ชั่วโมง และ 11% ยาวนาน 25ชั่วโมง

 

ตามข้อมูลการทดลองของ Shuu Emura พบว่า แรมโนส สามารถช่วยเพิ่มความหนาแน่นของชั้นผิว epidermis และกระตุ้นการสร้าง Pro-collagen I ในชั้นผิว ได้

 

 

การใช้: สำหรับผสมในทุกผลิตภัณฑ์

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ โดยสูตรควรมี pH อยู่ในช่วง 5-9

อัตราการใช้: 1-5% 

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน ชื้นง่าย กรุณาหลีกเลี่ยงความชื้น

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด ความร้อน มีอายุอย่างน้อย 2ปี

INCI Name: Rhamnose

 

Rhamnose ถูกใช้ในผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์ เช่น Vichy LIFTACTIV (ใช้ Rhamnose 5%) , Shuu Emura, Bioderma : Sensibio H20

 

  • MSDS Rhamnose
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน ชื้นได้ง่าย กรุณาเลี่ยงความชื้น

การเก็บรักษา: อุณหภูมิห้อง ห้าม!!!โดนความชื้น

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2020)

อัตราการใช้: 1% - 5%

วิจัย/พัฒนา: France

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 5 - 9

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,ลิป

INCI: Rhamnose

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook