Natural Bisabolol

Natural Bisabolol

สารสกัดจากดอก คาโมมายล์ สายพันธุ์เยอรมัน (German Chamomile) ช่วยลำเลียง active ingredients ในเครื่องสำอางค์ลงสู่ผิวหนัง (transdermal) และมีประสิทธิภาพในการลดการระคายเคือง การอักเสบ การแพ้ และมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย

ราคา 51.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 2 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:03/2021 (Lot: O9EDY8)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (54)
  • ตัวอย่างสูตร (22)

German Chamomile Extract, Matricaria recutita Extract สารสกัดจากดอก คาโมมายล์ สายพันธุ์เยอรมัน (German chamomile) 

 

German Chamomile Extract ที่บริษัทจำหน่าย ประกอบด้วย Bisabolol จากธรรมชาติ 85% และสารสกัดอื่นๆที่ได้จากการสกัด German Chamomile โดยออกฤทธิ์ลดกาารระคายเคืองผิว และยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีของผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน

 

บริษัทจำหน่ายสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ 3 ชนิด

1. German Chamomile Extract (Natural Bisabolol) ซึ่งประกอบด้วย Bisabolol ที่ได้จากธรรมชาติ, chamazulene และสารอื่นๆที่ได้จากการสกัดดอกคาโมมายล์ และสามารถละลายในน้ำมัน มีฤทธิ์ยับยั้ง/ลดการระคายเคือง

2. Alpha Bisabolol ซึ่งถูกสังเคราะห์ขึ้น ให้ได้สารที่มีโครงสร้างเหมือนกับ Bisabolol ที่สกัดจากจากธรรมชาติ(ในชนิดที่1) โดยมีราคาที่ถูกกว่า และมีฤทธิ์ยับยั้ง/ลดการระคายเคือง โดยไม่มีองค์ประกอบอื่นๆเช่น chamazulene เหมือนกับชนิดที่ 1

3. Chamomile Extract (Apigenin) ชนิดของเหลวพร้อมละลายในน้ำ ซึ่งประกอบด้วย Apigenin 1% และสารอื่นๆที่ได้จากการสกัดดอกคาโมมายล์ และสามารถละลายในน้ำ มีฤทธิ์ลดการระคายเคืองผิว

4. Chamomile Extract (Apigenin) ชนิดผง ซึ่งประกอบด้วย Apigenin >98% และสารอื่นๆที่ได้จากการสกัดดอกคาโมมายล์ และสามารถละลายในน้ำ มีฤทธิ์ลดการระคายเคืองผิว


การใช้: สำหรับเครื่องสำอางค์ทุกชนิด รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมันชนิดอื่นๆ (oil-phase) หรือ emulsifier โดยมี pH อยู่ในช่วง 3-11

อัตราการใช้: 0.5-1% (แนะนำ 1%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: น้ำมันเหลวขุ่น ออกสีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน และแอลกอฮอลล์

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น อุณหภูมิระหว่าง 4°C-8°C มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน 

 

INCI Name: Bisabolol (Natural)

  • MSDS Natural Bisabolol
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: น้ำมันเหลวขุ่น ออกสีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2021)

อัตราการใช้: 0.5% - 1%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิจัย/พัฒนา: Brazil

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 11

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: Bisabolol

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook