Phenoxyethanol SA (Optiphen Plus)

Phenoxyethanol SA (Optiphen Plus)

Optiphen Plus เป็นสารกันเสียที่ปลอดภัย ปราศจากสาร Paraben และ Formaldehyde ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง และอ่อนโยนต่อผิว มีประสิทธิภาพสูง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 59.00 ฿

หมดอายุ:02/2019 (Lot: NTBILX)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค

Phenoxyethanol SA (Optiphen Plus) เป็นสารกันเสียที่ปลอดภัยสูง เป็นชนิด broad-spectrum (กันเชื้อได้กว้าง) ปราศจากสาร Paraben (เช่น Ethylparaben, Methylparaben) และ Formaldehyde (เช่น DMDM hydantoin, Diazolidinyl urea) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง สามารถใช้ผสมในทุกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ โดยผสมในน้ำ (water-phase) หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60C

 

Phenoxyethanol SA ประกอบด้วย Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol และ Sorbic Acid ทำให้สามารถลดปริมาณการใช้ Phenoxyethanol เดี่ยว ซึ่งการใช้ในปริมาณมากอาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองผิว อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพสูงขึ้น (Broad Spectrum) จากประสิทธิภาพการควบคุมเชื้อราของ Caprylyl Glycol และ Sorbic Acid 

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ที่ต้องการกันเสีย

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 60°C และมี pH 2.0-6.0

อัตราการใช้: 0.5-1.25% (ผลิตภัณฑ์รอบดวงตา ให้ใช้ไม่เกิน 0.5%, ผลิตภัณฑ์ภาชนะปิดทุกรูปแบบ 1.0% และ ผลิตภัณฑ์ภาชนะเปิด เช่นครีมกระปุก 1.25%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส สีเหลือง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ (ไม่เกิน 1.0%), ละลายในน้ำมัน (ละลายใน Mineral Oil ได้ ไม่เกิน 0.6%)

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี การเก็บในอุณหภูมิต่ำ อาจทำให้เกิดตะกอนได้ ก่อนใช้ กรุณานำมาอุ่นที่ระดับ 50-60องศา 10นาที เพื่อให้ตะกอนละลายหายไป Phenoxyethanol SA อาจมีสีที่เข้มขึ้น เมื่อมีอายุนานขึ้น หรือถูกแสงเป็นเวลานาน

 

INCI NamePhenoxyethanol (and) Caprylyl Glycol (and) Sorbic Acid

*ก่อนการผลิตเครื่องสำอางสำเร็จรูป เพื่อจำหน่าย ผู้พัฒนาสูตรหรือผู้ผลิต จะต้องทดสอบทำ challenge test เพื่อทราบถึงประสิทธิภาพและความเหมาะสมของสารกันเสียต่อสูตรเครื่องสำอาง ก่อนการผลิตและจำหน่ายเสมอ*

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส สีเหลือง

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2019)

    อัตราการใช้: 0.5% - 1.25%

    อัตราการใช้แนะนำ: 1%

    วิจัย/พัฒนา: USA

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 2 - 6

    การละลาย: กระจายตัวในน้ำ ,กระจายตัวในน้ำมัน ,กระจายตัวครีมหรือเจล ,กระจายตัวในแป้ง

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,จัดแต่งทรงผม ,ลิป ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์

    INCI: Phenoxyethanol ,Caprylyl Glycol ,Sorbic Acid

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook