Tea Tree Oil (Extra Grade)

Tea Tree Oil (Extra Grade)

น้ำมันทีทรี ออย ชนิดละลายในน้ำมัน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียผิวหนัง เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว หรือผสมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวช่วยทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค

ราคา 107.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:04/2020 (Lot: X3FT8I)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (3)
  • พูดคุย (16)
  • ตัวอย่างสูตร (3)

น้ำมันทีทรี ออย เกรดพิเศษ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียผิวหนัง เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว หรือผสมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวช่วยทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค

 

ชนิดที่บริษัทจำหน่าย เป็นชนิดรับประกัน Terpinen-4-OL ไม่ต่ำกว่า 43% (typical 43-48%) โดย Terpinen-4-OL เป็นสารสำคัญที่ออกฤทธิ์ (active constituent) ใน Tea Tree Oil จึงสามารถออกฤทธิ์ให้ประสิทธิภาพได้จริง

 

**คำเตือน: หลีกเลี่ยงการใช้ความเข้มข้นสูงบนผิว โดยเฉพาะผิวหน้า เนื่องจากจะทำให้ระคายเคืองได้**

 

ไม่สามารถละลายน้ำได้โดยตรงเนื่องจากเป็นน้ำมัน หากต้องการผสมในน้ำ (เช่นหยดลงในอ่างน้ำ เพื่อใช้อาบ) กรุณาเลือกชนิด Tea Tree ละลายในน้ำ

 

น้ำมันทีทรี ออย บรรจุอยู่ขวดแก้ว ฝาอะลูมิเนียม โดยไม่มีจุกพลาสติก สาเหตุเนื่องจาก Tea Tree Oil ธรรมชาติ มีฤทธิ์กัดกร่อนพลาสติกสามารถละลายได้เมื่อระยะเวลายาวนาน โดยเมื่อพลาสติกละลายจะเข้าไปผสมอยู่ใน Tea Tree Oil และเป็นอันตรายต่อผิวเมื่อใช้ทาลงบนผิว คำเตือน: ห้ามนำ Tea Tree Oil ไปแบ่งบรรจุในภาชนะที่เป็นพลาสติกทุกชนิด จะต้องบรรจุในภาชนะแก้วเท่านั้น

 

น้ำมันทีทรี มีอายุ 1 ปี จากวันผลิต และมีอายุ 6เดือน หลังเปิดใช้ หากเก็บไว้ในสภาพที่เหมาะสม กรุณาดูวันหมดอายุของแต่ละ Lot ด้านบน

 

การใช้: สำหรับทำหน้าที่ anti-septic ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่นสบู่ แชมพู ผลิตภัณฑ์รักษาสิว

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน carrier oil เช่น olive oil. apricot oil, avocado oil หรือผสมใน emulsion (oil phase)

อัตราการใช้: 0.1-1% สำหรับผิวกาย และ ไม่เกิน 0.5% สำหรับผิวหน้า

ลักษณะผลิตภัณฑ์: น้ำมันใส มีกลิ่นต้นทีทรี ห้ามสัมผัสผิวโดยตรงอาจทำให้ระคายเคือง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น หลีกเลี่ยงแสงแดด ความร้อน มีอายุอย่างน้อย 1ปี

 

INCI Name: Tea Tree Leaf Oil

รับประกัน Terpinen-4-OL ไม่ต่ำกว่า 43% (typical 43-48%)

  • MSDS Tea Tree Oil
    \r\nMaterial Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
อิสสรา

5
ความเข้มข้นสูง...ใช้ครั้งละนิดเดียว คุ้มค่ามาก

ใช้หยดลงในน้ำมันต่างๆ(Argan,Apricot,Grape Seed...) หมักผมก่อนสระ ลดอาการคัน ลดรังแค และลดการเกิดกลิ่นได้ดีมาก
หรือบำรุงผิว ช่วยเรื่องลดสิวดีค่ะแต่ต้องระวัง อย่าใช้กับผิวโดยตรง ต้องผสมกับ ออย หรือ ครีมอย่างอื่นเพื่อลดความเข้มข้น ใช้หยดในเครื่องทำอโรม่า สร้างกลิ่นหอมให้กับบ้านก็ดีมากๆ เลยค่ะ(รู้สึกยุงจะน้อยลงด้วยนะคะ ใช้แทนตะไคร้หอมได้เลย^^)

 
wiphawan

5
ทีทรีออย

กลิ่นหอมสดชื่น ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย สิว กลิ่นอับ แผลอักเสบ ดีมากคะ

 
ขวัญตา

5
ใช้ผสมในสบู่เหลว

กลิ่นหอมสดชื่นมาก ผสมในสบู่เหลว ช่วยสิวอักเสบได้ดี สิวที่อักเสบหายเร็วขึ้น แต่ห้ามใช้โดยตรงนะ เพราะเข้มข้นมาก ตอนแรกเอามาแต้มสิว แดงเลย

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: น้ำมันใส มีกลิ่นต้นทีทรี ห้ามสัมผัสผิวโดยตรงอาจทำให้ระคายเคือง

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 12เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2020)

อัตราการใช้: 0.1% - 1%

อัตราการใช้แนะนำ: 0.5%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

INCI: Australian Tea Tree Leaf Oil

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook