Octyldodecanol

Octyldodecanol

Long-chain fatty alcohol ที่ให้ความนุ่มลื่น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น สามารถใช้ในสูตรครีม โลชั่น เมคอัพ หรือสูตรเครื่องสำอางใดๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 59.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:01/2021 (Lot: 5BYA4K)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (8)

Octyldodecanol คือ Long-chain fatty alcohol ที่ได้จาก palm kernel oil / coconut oil ที่ให้ความนุ่มลื่น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น สามารถใช้ในสูตรครีม โลชั่น เมคอัพ หรือสูตรเครื่องสำอางใดๆ


Octyldodecanol มีจุดเด่นในด้านการละลาย ซึ่งสามารถช่วยทำละลายส่วนผสมที่ละลายในน้ำมันได้ดี เช่น สามารถช่วยละลาย Salicylic Acid ได้

 

Octyldodecanol มีความเสถียรสูง ไม่หืน ทนแสง อากาศ ความร้อน กรด-ด่าง ได้เป็นอย่างดี 

 

การใช้: ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในทุกสูตร

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้ สามารถอยู่ในสูตรที่มี pH ในช่วง 3-10

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใสไม่มีกลิ่น

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Octyldodecanol

  • MSDS Octyldodecanol
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2021)

อัตราการใช้: 1% - 20%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์ , มาสคารา , อายไลน์เนอร์ , กำจัดหนวด/ขน

INCI: Octyldodecanol

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook