Silk Cream Maker™

Silk Cream Maker™

สารประสานเนื้อครีม (emulsifier) และสารเพิ่มความหนืด (thickener) ที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้ความร้อน สามารถใช้ได้ในช่วง pH ระหว่าง 3-11 และสามารถประสารน้ำมันได้ 10% ใช้งานง่าย

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 45.00 ฿

หมดอายุ:03/2020 (Lot: O3LJ9D)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)

Silk Cream Maker™ คือสารประสานเนื้อครีม (emulsifier) และสารเพิ่มความหนืด (thickener) ที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้ความร้อน สามารถใช้ได้ในช่วง pH ระหว่าง 3-11 และสามารถประสารน้ำมันได้ 10% ใช้งานง่ายเพียงแค่ผสมใน oil-phase ในกรณีที่มี oil-phase หรือสามารถผสมใน water-phase ได้เลย หากไม่มี oil-phase (ซึ่งจะทำหน้าที่เป็น thickener)

 

เนื้อครีมที่ได้จะนุ่มลื่น และมีลักษณะห่อหุ้มผิวบางๆ แต่ไม่มีความเหนอะหนะ (มีน้ำหนักมากกว่า Light Cream Maker)

  

การใช้: เป็นสารประสานเนื้อครีม (emulsifier) หรือสารเพิ่มความหนืด (thickener) ในครีม โลชั่น เซรั่ม หรือเจล

วิธีการผสม: ผสมใน oil-phase หรือ water-phase กรุณาดูรายละเอียดด้านบน ไม่ควรปั่นเกิน 2500รอบต่อนาที เนื่องจากจะทำให้ polymer เสียหาย และเนื้อสูตรอ่อนตัวลงได้

อัตราการใช้: 0.5-3% (เลือกใช้ตามจำนวนน้ำมันที่ต้องประสาน และความหนืดที่ต้องการ แนะนำ 1-1.5%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวขาวขุ่น, การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิบ่อยครั้งจะทำให้เกิดการแยกชั้นได้ กรุณาเขย่าก่อนใช้ ไม่ทำให้เสียประสิทธิภาพใดๆ

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ น้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameSodium Acrylate/Acryloyldimethyltaurate/Dimethylacrylamide Crosspolymer (and) Isohexadecane (and) Polysorbate 60

  • MSDS Silk Cream Maker™
    \r\nMaterial Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวขาวขุ่นข้น

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2020)

อัตราการใช้: 0.5% - 3%

อัตราการใช้แนะนำ: 1.5%

วิจัย/พัฒนา: Spain

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น

INCI: Sodium Acrylate/Acryloyldimethyltaurate/Dimethylacrylamide Crosspolymer ,Isohexadecane ,Polysorbate 60

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook