Tranexamic Acid

Tranexamic Acid

ทราเนซามิค แอซิด ทำหน้าที่ให้ผิวขาว ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin เหมาะสำหรับการใช้แก้ปัญหาฝ้า

*สามารถระคายเคืองผิว*

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 69.00 ฿

หมดอายุ:01/2022 (Lot: 7304IS)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (21)
  • ตัวอย่างสูตร (3)

Tranexamic Acid ทราเนซามิค แอซิด ทำหน้าที่ให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin เหมาะสำหรับการใช้แก้ปัญหาฝ้า

 

Tranexamic Acid จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เมื่อใช้สำหรับปรับผิวให้กระจ่างใส ในกรณีที่ผิวคล้ำ หรือเป็นฝ้า โดยมีสาเหตุจากแสงแดด

 

ข้อกำหนดการใช้:

ปัจจุบัน อ.ย. และ FDA ASEAN อนุญาติให้ใช้ได้ไม่เกิน 3% ในเครื่องสำอางเพื่อให้ผิวกระจ่างใส

ในกรณีที่ผสมในสูตรเกิน 5% จะต้องลงทะเบียนเป็น ยา แก้ฝ้า

ห้ามใช้เกิน 5% เพราะอาจระคายเคืองผิว

ห้ามใช้บริเวณรอบดวงตา หรือริมฝีปาก

 

การใช้: เป็นสาร whitening ให้ผิวกระจ่างใส และแก้ฝ้า ในครีม โลชั่น เซรั่ม หรือเจล

วิธีการผสม: ผสมใน water-phase สามารถละลายน้ำได้โดยตรง โดยสูตรควรมี pH ในช่วง 3-8

อัตราการใช้: 3% (หากใช้เกิน 3% ต้องขึ้นทะเบียนเป็นยารักษาฝ้า หากใช้ไม่เกิน 3% สามารถขึ้นทะเบียนเป็นเครื่องสำอางได้)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว มี pH ช่วง 6.5-7.5

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น อุณหภูมิ 6-8องศา ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 4ปี

 

INCI Name: Tranexamic Acid 

  • MSDS Tranexamic Acid
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

    อายุ: 48เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2022)

    อัตราการใช้: 1% - 3%

    อัตราการใช้แนะนำ: 3%

    วิจัย/พัฒนา: China

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 8

    การละลาย: ละลายในน้ำ

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ

    INCI: Tranexamic Acid

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook