Water Soluble Dye สีละลายน้ำ

สีสำหรับเครื่องสำอาง ชนิดละลายในน้ำ ที่ใช้สำหรับแต่งสี ในครีม เจล โลชั่น แชมพู สบู่ หรือผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่มีน้ำเป็นส่วนผสม

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง หรืออาหารเสริม ห้ามใช้กับผิว หรือรับประทานโดยตรง ผู้ผลิตจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย. ก่อนการจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จ

PrestaShop Modules

Our Facebook