Tea (Camellia oleifera) Seed Oil (Virgin, Cold-Pressed)

  • Product Code: 1582

น้ำมันชา  มีองค์ประกอบของ Oleic Acid (Omega 9) ในปริมาณสูง จึงสามารถช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี น้ำหนักปานกลาง ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

฿1,195.00 ราคาพิเศษนี้สำหรับสั่งหน้าเวปเท่านั้น
กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 0 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น

กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

  •  
ชิ้น, ค่าบรรจุ: 0฿/ชิ้น

สินค้าจะถูกบรรจุตามปริมาณที่สั่งซื้อ

  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -

น้ำมันชา Tea (Camellia oleifera) Seed Oil ชนิด Refined มีองค์ประกอบของ Oleic Acid (Omega 9) ในปริมาณสูง จึงสามารถช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี น้ำหนักปานกลาง ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ



INCI Name: Tea (Camellia oleifera) Seed Oil

Be the first to review this product :-)

Please login to write a review.

กระทู้สนทนาล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

Recommend Lab-Service
Lab Service Price
Tea (Camellia oleifera) Seed Oil (Virgin, Cold-Pressed)

น้ำมันชา  มีองค์ประกอบของ Oleic Acid (Omega 9) ในปริมาณสูง จึงสามารถช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี น้ำหนักปานกลาง ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

น้ำมันชา Tea (Camellia oleifera) Seed Oil ชนิด Refined มีองค์ประกอบของ Oleic Acid (Omega 9) ในปริมาณสูง จึงสามารถช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี น้ำหนักปานกลาง ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ



INCI Name: Tea (Camellia oleifera) Seed Oil

Mechanism -
Appearance -
Longevity -
Strength -
Storage -
Shelf Life -
Allergen(s) -
Dosage (Range) -
Dosage (Per Day) -
Mix Method -
Heat Resistance -
Stable in pH range -
Solubility -
Product Types -
INCI -

ตะกร้า

ไม่มีสินค้า

Subtotal: ฿0.00
฿0.00 รวมทั้งสิ้น :