Fractionated Coconut Oil

Fractionated Coconut Oil

น้ำมันมะพร้าว ผ่านกระบวนการ fraction มีคุณสมบัติบำรุงผิวและผมคล้ายน้ำมันมะพร้าว และมีคุณสมบัติพิเศษคืออายุยืนยาว ไม่เสีย ไม่หืน (rancid) ไม่มีสี และเหลว เนื่องจากผ่านกระบวนการ fraction

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 99.00 ฿

หมดอายุ:07/2021 (Lot: 757C6W)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (1)
  • เทคนิค

น้ำมันมะพร้าว Coconut Oil ผ่านกระบวนการ fraction เพื่อให้ได้ Medium-chain triglycerides มีคุณสมบัติบำรุงผิวและผมคล้ายน้ำมันมะพร้าว แต่มีคุณสมบัติพิเศษคืออายุยืนยาว ไม่เสีย ไม่หืน (rancid) ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และเหลว เนื่องจากผ่านกระบวนการ fraction


น้ำมัน Fractioned Coconut Oil มีน้ำหนักเบา สามารถซึมสู่ผิวได้ง่าย สามารถใช้ทาผิวโดยตรง และเหมาะสำหรับผสมร่วมกับน้ำมันสกัดธรรมชาติชนิดอื่นทุกชนิด รวมถึง essential oils และ fragrance oils โดยทำหน้าที่เป็นนำมันนำพา (carrier oil) มีราคาไม่แพง และไม่เกิดการหืนหรือเสีย ให้ความรู้สึกดีต่อผิวเนื่องจากนุ่มลื่นชุ่มชื้น (smooth และ silky) แต่ไม่เหนอะหนะ (non-greasy) อ่อนโยนต่อผิวและรอบดวงตา (non-irritating)


น้ำมัน Fractioned Coconut Oil มันใช้ผสมในน้ำมันนวด (massage oils) ครีมบำรุงผิวแทบทุกชนิด สบู่บำรุงผิว ลิปสติก
 

*สามารถใช้ผสมใน moisturizer โดยถือว่าเป็น oil-free moisturizer เนื่องจาก Fractioned Coconut Oil ไม่ถือเป็นน้ำมัน แต่ถือเป็น Triglyceride ซึ่งไม่อุดตันรูขุมขน (non-comedogenic)*

 

บรรจุในขวดฝา Flip ใช้ง่าย สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง หรือใช้ผสมในเครื่องสำอางค์ชนิดต่างๆได้ง่าย

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์หลากชนิด

วิธีการผสม: ผสมรวมในน้ำมัน (oil-phase) หรือร่วมกับ emulsifier

อัตราการใช้: 1-100% (สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวลักษณะน้ำมัน ใส

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์ มีอายุยืนนาน โดยหากเก็บอย่างถูกต้อง มีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

 

INCI Name: Caprylic/Capric Triglyceride

เพ็ญศิริ

5
ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนน้ำมันมะพร้าวทั่วไป

ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนน้ำมันมะพร้าวทั่วไปเลยค่ะ เราใช้ละลาย activated resorcinal เพราะมันถูกกว่าน้ำมันทั่วไป 555
เอามาทาผิวโดยตรงรู้สึกไม่ชุ่มชื้นเท่าน้ำมันทั่วไป
ที่ชอบเพราะราคาถูกดีนี่แหละค่ะ ใช้ได้เรื่อยๆ ไม่ได้ดีมากมาย แต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะ เราเป็นคนผิวกายแห้งเลยต้องการความชุ่มชื้น ซึ่งสิ่งนี้ไม่มีให้เรา 555 เลยต้องนำไปใช้ละลายส่วนผสมแทนค่ะ

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ของเหลวลักษณะน้ำมัน ใส

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 60เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 07/2021)

    อัตราการใช้: 1% - 100%

    วิจัย/พัฒนา: Thailand

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

    การละลาย: ละลายในน้ำมัน

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,ครีมนวดผม

    INCI: Caprylic/Capric Triglyceride

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook