Fractionated Coconut Oil

  • Product Code: 169

น้ำมันมะพร้าว ผ่านกระบวนการ fraction มีคุณสมบัติบำรุงผิวและผมคล้ายน้ำมันมะพร้าว และมีคุณสมบัติพิเศษคืออายุยืนยาว ไม่เสีย ไม่หืน (rancid) ไม่มีสี และเหลว เนื่องจากผ่านกระบวนการ fraction

฿141.00 ราคาพิเศษนี้สำหรับสั่งหน้าเวปเท่านั้น
กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 0 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น

กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

  •  
ชิ้น, ค่าบรรจุ: 0฿/ชิ้น

สินค้าจะถูกบรรจุตามปริมาณที่สั่งซื้อ

  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
Test Name Specification
APPEARANCE COLOURLESS OR SLIGHTLY YELLOWISH OILY LIQUID
COLOUR, APHA 50 MAX
ACID VALUE, MG KOH/G 0.1 MAX
SAPONIFICATION VALUE, MG KOH/G 325-345
HYDROXYL VALUE, MG KOH/G 5 MAX
IODINE VALUE, G/100G 0.5 MAX
WATER AND VOLATILE MATTER % 0.2 MAX
PEROXIDE VALUE, MEG/KG 1 MAX
RELATIVE DENSITY AT 20C 0.93-0.96
PEFRACTIVE INDEX AT 20C 1.440-1.452
VISCOSITY AT 20C, MPAS 25-33
ALKALINE IMPURITIES, ML 0.15 MAX
SOAP CONTENT, % 0.005 MAX
INSOLUBLE IMPURITIES, % 0.05 MAX
C8 55-65
C10 35-45
OTHERS 2 MAX

น้ำมันมะพร้าว Coconut Oil ผ่านกระบวนการ fraction เพื่อให้ได้ Medium-chain triglycerides มีคุณสมบัติบำรุงผิวและผมคล้ายน้ำมันมะพร้าว แต่มีคุณสมบัติพิเศษคืออายุยืนยาว ไม่เสีย ไม่หืน (rancid) ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และเหลว เนื่องจากผ่านกระบวนการ fraction


น้ำมัน Fractioned Coconut Oil มีน้ำหนักเบา สามารถซึมสู่ผิวได้ง่าย สามารถใช้ทาผิวโดยตรง และเหมาะสำหรับผสมร่วมกับน้ำมันสกัดธรรมชาติชนิดอื่นทุกชนิด รวมถึง essential oils และ fragrance oils โดยทำหน้าที่เป็นนำมันนำพา (carrier oil) มีราคาไม่แพง และไม่เกิดการหืนหรือเสีย ให้ความรู้สึกดีต่อผิวเนื่องจากนุ่มลื่นชุ่มชื้น (smooth และ silky) แต่ไม่เหนอะหนะ (non-greasy) อ่อนโยนต่อผิวและรอบดวงตา (non-irritating)


น้ำมัน Fractioned Coconut Oil มันใช้ผสมในน้ำมันนวด (massage oils) ครีมบำรุงผิวแทบทุกชนิด สบู่บำรุงผิว ลิปสติก
 

*สามารถใช้ผสมใน moisturizer โดยถือว่าเป็น oil-free moisturizer เนื่องจาก Fractioned Coconut Oil ไม่ถือเป็นน้ำมัน แต่ถือเป็น Triglyceride ซึ่งไม่อุดตันรูขุมขน (non-comedogenic)*

 

บรรจุในขวดฝา Flip ใช้ง่าย สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง หรือใช้ผสมในเครื่องสำอางค์ชนิดต่างๆได้ง่าย

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์หลากชนิด

วิธีการผสม: ผสมรวมในน้ำมัน (oil-phase) หรือร่วมกับ emulsifier

อัตราการใช้: 1-100% (สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวลักษณะน้ำมัน ใส

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์ มีอายุยืนนาน โดยหากเก็บอย่างถูกต้อง มีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

 

INCI Name: Caprylic/Capric Triglyceride (FROM COCONUT OIL)

Be the first to review this product :-)

Please login to write a review.

กระทู้สนทนาล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

Recommend Lab-Service
Lab Service Price
Fractionated Coconut Oil

น้ำมันมะพร้าว ผ่านกระบวนการ fraction มีคุณสมบัติบำรุงผิวและผมคล้ายน้ำมันมะพร้าว และมีคุณสมบัติพิเศษคืออายุยืนยาว ไม่เสีย ไม่หืน (rancid) ไม่มีสี และเหลว เนื่องจากผ่านกระบวนการ fraction

น้ำมันมะพร้าว Coconut Oil ผ่านกระบวนการ fraction เพื่อให้ได้ Medium-chain triglycerides มีคุณสมบัติบำรุงผิวและผมคล้ายน้ำมันมะพร้าว แต่มีคุณสมบัติพิเศษคืออายุยืนยาว ไม่เสีย ไม่หืน (rancid) ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และเหลว เนื่องจากผ่านกระบวนการ fraction


น้ำมัน Fractioned Coconut Oil มีน้ำหนักเบา สามารถซึมสู่ผิวได้ง่าย สามารถใช้ทาผิวโดยตรง และเหมาะสำหรับผสมร่วมกับน้ำมันสกัดธรรมชาติชนิดอื่นทุกชนิด รวมถึง essential oils และ fragrance oils โดยทำหน้าที่เป็นนำมันนำพา (carrier oil) มีราคาไม่แพง และไม่เกิดการหืนหรือเสีย ให้ความรู้สึกดีต่อผิวเนื่องจากนุ่มลื่นชุ่มชื้น (smooth และ silky) แต่ไม่เหนอะหนะ (non-greasy) อ่อนโยนต่อผิวและรอบดวงตา (non-irritating)


น้ำมัน Fractioned Coconut Oil มันใช้ผสมในน้ำมันนวด (massage oils) ครีมบำรุงผิวแทบทุกชนิด สบู่บำรุงผิว ลิปสติก
 

*สามารถใช้ผสมใน moisturizer โดยถือว่าเป็น oil-free moisturizer เนื่องจาก Fractioned Coconut Oil ไม่ถือเป็นน้ำมัน แต่ถือเป็น Triglyceride ซึ่งไม่อุดตันรูขุมขน (non-comedogenic)*

 

บรรจุในขวดฝา Flip ใช้ง่าย สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง หรือใช้ผสมในเครื่องสำอางค์ชนิดต่างๆได้ง่าย

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์หลากชนิด

วิธีการผสม: ผสมรวมในน้ำมัน (oil-phase) หรือร่วมกับ emulsifier

อัตราการใช้: 1-100% (สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวลักษณะน้ำมัน ใส

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์ มีอายุยืนนาน โดยหากเก็บอย่างถูกต้อง มีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

 

INCI Name: Caprylic/Capric Triglyceride (FROM COCONUT OIL)

Mechanism -
Appearance -
Longevity -
Strength -
Storage -
Shelf Life -
Allergen(s) -
Dosage (Range) -
Dosage (Per Day) -
Mix Method -
Heat Resistance -
Stable in pH range -
Solubility -
Product Types -
INCI -

ตะกร้า

ไม่มีสินค้า

Subtotal: ฿0.00
฿0.00 รวมทั้งสิ้น :