MOIST72™

MOIST72™

สารสกัดจากโมเลกุลน้ำตาล ชนิด D-Glucose จากพืช โดยมีโครงสร้างคล้ายคลึงกับส่วนประกอบของ Natural Mouisturizing Factor (NMF) ใต้ผิว มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นสูง ต่อเนื่อง และยาวนาน สามารถใช้ได้ทั้งกับผิว และหนังศรีษะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 79.00 ฿

หมดอายุ:05/2021 (Lot: 60UVID)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (28)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

สารสกัดจากโมเลกุลน้ำตาล ชนิด D-Glucose จากพืช โดยมีโครงสร้างคล้ายคลึงกับส่วนประกอบของ Natural Mouisturizing Factor (NMF) ใต้ผิว มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นสูง ต่อเนื่อง และยาวนาน อย่างต่ำ 72ชม. (*ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคล และปริมาณการใช้) สามารถใช้ได้ทั้งกับผิว (ให้ความชุ่มชื้น - ลดการระคายเคือง) และหนังศรีษะ (ให้ความชุ่มชื้นหนังศรีษะ ลดอาการแห้ง-ลอก)

 

สามารถใช้กับผิวธรรมดา ผิวแห้ง(กร้าน ขาดน้ำ ใช้ 2-3%) ผิวแห้งมาก(เช่นผิวแตก ส้นเท้าแตก ใช้ 5%)

 

เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับ Ceramide Complex เพื่อรักษาโรคผื่นแพ้ แห้ง ลอก ติดผิวเสตียรอยด์

 

กรุณาดูผลการวิจัยในโบรชัวร์

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 40°C มีค่า pH ระหว่าง 4-8

อัตราการใช้: 2-5% (แนะนำ 5% สำหรับผิวแห้งมาก/ผิวแตก  2-3% สำหรับผิวทั่วไป  สำหรับผิวมันไม่มีความจำเป็นต้องใช้ ยกเว้นผิวมันแต่ขาดน้ำ ให้ทดลองใช้ที่ 1-2%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส สีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น อุณหภูมิ 6-8องศา มีอายุอย่างต่ำ 36เดือน

 

INCI Name: Saccharide Isomerate

Preserved by Citric Acid (and) Sodium Citrate

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ MOIST72™ เป็นส่วนผสมหลัก

Water , Oleic / Linoleic Triglyceride , Saccharide Isomerate , Hydorgenated Polydecene, Pentaerythrityl Distearate, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Dimethicone, Spent Grain Wax,Butyrosspermun Parkii(Shea Butter) Extract Argania Spinosa Kernal Oil, Phenoxyethanol,Sodium Stearroyl Glutarmate , Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Ethythexylglycerin, Octadecyl Di-t-butyl-4-hydroxyhydrocinnamate,Disodium EDTA

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2021)

อัตราการใช้: 0.1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 5%

วิจัย/พัฒนา: Switzerland

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 8

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก

INCI: Saccharide Isomerate ,Aqua ,Citric Acid ,Sodium Citrate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook