WhiteCumin™ (Tetrahydrodiferuloylmethane)

WhiteCumin™ (Tetrahydrodiferuloylmethane)

สาร Tetrahydrocurcuminoids ซึ่งสกัดได้จาก ขมิ้น และมีความบริสุทธิ์สูงมากเป็นพิเศษ ทำให้ปราศจากสีที่เข้มจากขมิ้น

ราคา 110.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 1 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100G1KG



ชิ้น



หมดอายุ:11/2022 (Lot: UP6WAN)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (12)
  • ตัวอย่างสูตร (6)

WhiteCumin™ คือ Tetrahydrocurcuminoids หรือ Tetrahydrodiferuloylmethane สกัดได้จาก ขมิ้น และมีความบริสุทธิ์สูงมากเป็นพิเศษ ทำให้ปราศจากสีที่เข้มจากขมิ้น เหมือนสารสกัดขมิ้นชนิดทั่วไป

 

จากการทดลอง พบว่า  สารสกัดจากขมิ้น มีประสิทธิภาพสูง ในการลดกระบวนการสร้างเม็ดสีของผิว และยังมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยมีค่า ORAC (ค่าระดับการต้านอนุมูลอิสระ) สูงกว่า Vitamin C ถึง 3เท่า ในปริมาณที่เท่ากัน (ต่อกรัม) ทำให้มีคุณสมบัติเหนือสาร whitening ทั่วไป ที่ไม่ได้มีฤทธิ์ต่อต้านอิสระ

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ผิวกระจ่างใส หรือ ลดริ้วรอย  ในทุกรูปแบบ

วิธีการผสม: ผสมใน Glycol ชนิดใดๆ หรือ Polysorbate 20 เพื่อช่วยละลาย เมื่อละลายเข้ากันดีแล้วจึงเติมเข้ากับสูตรหลัก

อัตราการใช้: 0.1-0.3% (แนะนำ 0.2%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายใน Glycol และน้ำมัน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น 4-8องศา หลีกเลี่ยง แสงแดด และความร้อนสูง ปิดฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน)

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Tetrahydrodiferuloylmethane

 

Paula's Choice Resist Barrier Repair Moisturizer

(และถูกใช้ในผลิตภัณฑ์แบรนด์ Paula's Choice กลุ่ม Repair ทุกรุ่น)

 

Jurlique Purely Bright Night Moisturizer

 

Nu Skin 180 Cell Renewal Fluid

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2022)

อัตราการใช้: 0.1% - 0.3%

อัตราการใช้แนะนำ: 0.3%

การละลาย: ละลายในน้ำมัน , ละลายใน Glycol ชนิดใดๆ , ละลายใน Ethoxydiglycol , ละลายใน Alcohol

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น

INCI: TETRAHYDRODIFERULOYLMETHANE

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook