Mild Preserved Eco™ (Ethylhexylglycerin)

Mild Preserved Eco™ (Ethylhexylglycerin)

สารกันเสียประสิทธิภาพสูง แต่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีสารอันตราย ไม่มีสารก่อมะเร็ง ทั้งยังมีลักษณะเป็น humectant ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 39.00 ฿

หมดอายุ:09/2019 (Lot: V49151)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค

Mild Preserved Eco™ (Ethylhexylglycerin) สารกันเสียประสิทธิภาพสูง แต่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีสารอันตราย ไม่มีสารก่อมะเร็ง ทั้งยังมีลักษณะเป็น humectant ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว

 

Mild Preserved Eco™ ถูกพัฒนาเพิ่มเติมจาก Mild Preserved™ เพื่อลดกลิ่นของสารกันเสีย ทำให้ Mild Preserved Eco™ ไม่มีกลิ่นใดๆ เมื่อใช้ในสูตรไม่มีผลกระทบต่อกลิ่นของสูตร

 

Mild Preserved Eco™ ประกอบด้วย สารกันเสีย 2ชนิด คือ Trimethylene glycol และ Ethylhexylglycerin  ซึ่งทั้งสองชนิด มีความอ่อนโยนสูง ไม่ระคายเคืองผิว ทั้งยังสามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาเพื่อใช้สำหรับผิวที่แพ้สารกันเสียชนิดอื่นๆ ที่มักจะระคายเคืองผิวได้ในความเข้มข้นสูง

 

นอกจากสามารถฆ่าเชื้อโรค/กันเสีย ในสูตรเครื่องสำอางแล้ว ยังสามารถใช้ Mild Preserved Eco™ ในสูตร deodorant (ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นกาย) โดยทำหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ดี

 

คำแนะนำอัตราการใช้ Mild Preserved Eco™

สำหรับสูตรเครื่องสำอางทั่วไป เพื่อกันเสีย ใช้ 0.5-1%

สำหรับสูตร deodorant (ผลิตภัณฑ์ฺกำจัดกลิ่นกาย) ใช้ 0.5-1%

สำหรับ wet wipes (ผ้าเช็ดทำความสะอาด/ฆ่าเชื้อโรค) ใช้ 1-2%

 

ข้อจำกัดของ Mild Preserved Eco™ และคำแนะนำในการใช้:

ไม่สามารถละลายน้ำได้โดยตรง โดยตรงละลายใน glycol เช่น propylene glycol หรือละลายใน emulsifier (สารประสานน้ำ-น้ำมัน) / surfactant (สารซักฟอก) หากเป็นสูตรครีม หรือเจล สามารถเติม Mild Preserved Eco™ ลงในสูตร ในขั้นตอนสุดท้าย หลังจากได้เนื้อครีมหรือเนื้อเจลแล้ว คนให้ Mild Preserved Eco™ ละลายในเนื้อสูตรได้โดยตรง แต่หากเป็นสูตรน้ำ โดยไม่มี emilsifier ให้ผสมเข้ากับ propylene glycol หรือ ethoxydiglycol ก่อน จากนั้นจึงผสมลงในส่วนของน้ำ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาศึกษาในโบรชัวร์

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ใดๆได้ทุกชนิด

วิธีการผสม: สามารถทนความร้อนได้สูงสุด 80องศา และสามารถใช้ในสูตรเครื่องสำอางที่มี pH ในช่วง 4-9 กรุณาศึกษาคำแนะนำในการใช้ด้านบน โดยควรผสมในขั้นตอนสุดท้ายของสูตรเมื่อได้เนื้อเจล หรือเนื้อครีมแล้ว

อัตราการใช้: 0.5-2.0% (กรุณาดูคำแนะนำอัตราการใช้ด้านบน)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส ไม่มีสีหรือมีสีเหลืองอ่อน มีกลิ่นเฉพาะตัว มี pH 6-8

การละลาย: สามารถละลายใน propylene glycol, butylene glycol, ethoxydiglycol และ แอลกอฮอลล์ โดยไม่สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี หากเก็บไว้ในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 15องศา จะแข็งตัว แต่สามารถหลอมเหลวกลับได้ใหม่ที่อุณหภูมิสูงกว่า 15องศา โดยไม่มีผลกระทบต่อคุณภาพ

 

INCI NameTrimethylene glycol, Ethylhexylglycerin

*ก่อนการผลิตเครื่องสำอางสำเร็จรูป เพื่อจำหน่าย ผู้พัฒนาสูตรหรือผู้ผลิต จะต้องทดสอบทำ challenge test เพื่อทราบถึงประสิทธิภาพและความเหมาะสมของสารกันเสียต่อสูตรเครื่องสำอาง ก่อนการผลิตและจำหน่ายเสมอ*

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส ไม่มีสีหรือมีสีเหลืองอ่อน มีกลิ่นเฉพาะตัว

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2019)

    อัตราการใช้: 0.5% - 2%

    วิจัย/พัฒนา: USA

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 9

    การละลาย: กระจายตัวในน้ำ ,กระจายตัวในน้ำมัน ,กระจายตัวครีมหรือเจล

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,จัดแต่งทรงผม ,ลิป ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์

    INCI: Propanediol ,Ethylhexylglycerin

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook