Mild Preserved Eco™ (Preservative-Free)

Mild Preserved Eco™ (Preservative-Free)

สารกันเสียประสิทธิภาพสูง แต่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีสารอันตราย ไม่มีสารก่อมะเร็ง ทั้งยังมีลักษณะเป็น humectant ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:08/2021 (Lot: 42IWN7)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (215)
  • ตัวอย่างสูตร (188)

Mild Preserved Eco™ (Preservative-Free) สารกันเสียประสิทธิภาพสูง แต่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีสารอันตราย ไม่มีสารก่อมะเร็ง ทั้งยังมีลักษณะเป็น humectant ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และไม่ถูกจัดว่าเป็นสารกันเสีย ตามข้อกำหนดของ อ.ย.

 

Mild Preserved Eco™ ถูกพัฒนาเพิ่มเติมจาก Mild Preserved™ เพื่อลดกลิ่นของสารกันเสีย ทำให้ Mild Preserved Eco™ ไม่มีกลิ่นใดๆ เมื่อใช้ในสูตรไม่มีผลกระทบต่อกลิ่นของสูตร

 

นอกจากสามารถฆ่าเชื้อโรค/กันเสีย ในสูตรเครื่องสำอางแล้ว ยังสามารถใช้ Mild Preserved Eco™ ในสูตร deodorant (ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นกาย) โดยทำหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ดี

 

คำแนะนำอัตราการใช้ Mild Preserved Eco™

สำหรับสูตรเครื่องสำอางทั่วไป เพื่อกันเสีย ใช้ 0.5-1%

สำหรับสูตร deodorant (ผลิตภัณฑ์ฺกำจัดกลิ่นกาย) ใช้ 0.5-1%

สำหรับ wet wipes (ผ้าเช็ดทำความสะอาด/ฆ่าเชื้อโรค) ใช้ 1-2%

  

Mild Preserved Eco™ ไม่ถูกจัดอยู่ในหมวดสารกันเสีย ภายใต้ข้อกำหนดของ อ.ย. สูตรที่ใช้ Mild Preserved Eco™ ทำหน้าที่เป็นสารกันเสียในสูตร จึงสามารถ claim ว่า preservative-free (ปราศจากสารกันเสีย) ได้

 

ค่า MIC (minimum inhibitory concentration) ต่อเชื้อแต่ละชนิด:

 

Mild Preserved Eco™ เป็นการผสมระหว่าง Ethylhexylglycerin และ Propanediol หากต้องการ Ethylhexylglycerin ชนิดบริสุทธิ์ กรุณาเลือกซื้อที่ Ethylhexylglycerin

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ใดๆได้ทุกชนิด

วิธีการผสม: สามารถทนความร้อนได้สูงสุด 80องศา ไม่เกิน 5นาที และสามารถใช้ในสูตรเครื่องสำอางที่มี pH ในช่วง 4-9 กรุณาศึกษาคำแนะนำในการใช้ด้านบน โดยควรผสมในขั้นตอนสุดท้ายของสูตรเมื่อได้เนื้อเจล หรือเนื้อครีมแล้ว

อัตราการใช้: 0.5-2.0% (กรุณาดูคำแนะนำอัตราการใช้ด้านบน)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส ไม่มีสีหรือมีสีเหลืองอ่อน มีกลิ่นเฉพาะตัว มี pH 6-8

การละลาย: 

- สามารถละลายใน propylene glycol, butylene glycol, ethoxydiglycol และ แอลกอฮอลล์

- สามารถกระจายตัวในน้ำมัน (สามารถใช้ในสูตร oil-based เช่น ลิปสติก ลิปบาล์ม โดยปั่นเข้ากับน้ำมันได้เลย)

- สามารถละลายในน้ำ แต่ต้องปั่นประมาณ 5นาที จึงจะสามารถละลายจนใสได้ โดยเมื่อปั่นนานขึ้นจะค่อยๆใสขึ้นเรื่องๆ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี หากเก็บไว้ในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 15องศา จะแข็งตัว แต่สามารถหลอมเหลวกลับได้ใหม่ที่อุณหภูมิสูงกว่า 15องศา โดยไม่มีผลกระทบต่อคุณภาพ

 

*ก่อนการผลิตเครื่องสำอางสำเร็จรูป เพื่อจำหน่าย ผู้พัฒนาสูตรหรือผู้ผลิต จะต้องทดสอบทำ challenge test เพื่อทราบถึงประสิทธิภาพและความเหมาะสมของสารกันเสียต่อสูตรเครื่องสำอาง ก่อนการผลิตและจำหน่ายเสมอ*

  • MSDS Mild Preserved Eco™
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส ไม่มีสีหรือมีสีเหลืองอ่อน มีกลิ่นเฉพาะตัว

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2021)

อัตราการใช้: 0.5% - 2%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิจัย/พัฒนา: India

วิธีการใช้/ผสม: ปั่นให้กระจายตัวในสูตร สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 9

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ , กระจายตัวในน้ำมัน , กระจายตัวครีมหรือเจล

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์ , จัดแต่งทรงผม , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์

INCI: Propanediol , Ethylhexylglycerin

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook