Galactomyces Ferment Filtrate (aka. Pitera)

Galactomyces Ferment Filtrate (aka. Pitera)

ส่วนผสมหลักของ SK-II ในชื่อทางการค้า Pitera บำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว ให้เนียนนุ่ม และให้ความชุ่มชื้น

ราคา 293.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:05/2021 (Lot: EPK446)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (9)
  • พูดคุย (63)
  • ตัวอย่างสูตร (26)

Galactomyces Ferment Filtrate หรือมักเรียกเป็นชื่อทางการค้าว่า Pitera คือ ส่วนผสมหลักของ SK-II ในชื่อทางการค้า Pitera บำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว ให้เนียนนุ่ม และให้ความชุ่มชื้น

 

(ผลิตภัณฑ์ ผลิตจากแลป ในประเทศเกาหลี เพื่อให้มีโครงสร้าง และคุณภาพ คล้ายคลึงกับ SK-II แต่ไม่ได้ผลิตจาก SK-II)

 

Galactomyces Ferment Filtrate ที่สดใหม่ จะไม่มีกลิ่นบูดเน่า แต่หากเก็บไว้นาน จะเริ่มมีกลิ่น เนื่องจากเกิดการหมักของยีส แต่ไม่ได้ทำให้คุณภาพผลิตภัณฑ์ในด้านการบำรุงผิวต่ำลงแต่อย่างใด

 

ความแตกต่างระหว่าง Pitera หรือ Galactomyces Ferment Filtrate และ PiteraEx

 

1. Galactomyces Ferment Filtrate (นิยมเรียกในตลาดว่า Pitera) ซึ่งเป็นการบ่มยีส Saccharomyces จนเติบโตแล้ว ทำการ Lysate หรือการทะลายผนังของเซลล์ เพื่อให้ได้มาซึ่งของเหลวภายในเซลล์ ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้  เช่น SK II Facial Treatment Essence

 

2. Saccharomyces Lysate Extract (PiteraEx™) ออกฤทธิ์คล้ายคลึงกับ (1) แต่เป็นการสกัด ("extract") ของเหลวที่ได้จากเซลล์ของยีส หลังทำการ Lysate หรือการทะลายผนังของเซลล์ ทำให้ได้ active constituents ที่เข้มข้น ใช้เพียงอัตรา 0.1-2.8% เพียงพอแล้วในการคาดหวังผลได้ชัดเจน

 

การใช้: ใช้ได้ในผลิตภัณฑ์ Anti-Aging ทุกชนิด เช่นในรูปของ เจล เซรั่ม โลชั่น หรือครีม

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 40°C

อัตราการใช้: 1-100% (ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพที่ต้องการ การใช้ในปริมาณสูง อาจทำให้รู้สึก มัน/เหนอะ บ้าง)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีใสไม่มีสี - สีเหลืองอ่อน (โทนสีขึ้นอยู่กับอายุ) มี pH ในช่วง 4-7

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น อุณหภูมิ 4°C-8°C มีอายุ 24เดือน

 

INCI Name: Galactomyces Ferment Filtrate

  • MSDS Galactomyces Ferment F
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

นภสร

5
10/10


เอาไปผสมกับ Repair Activator™ ใช้ครั้งแรกเห็นผลเลยค่ะว่าหน้าสว่าง ผิวอิ่มฟู

 
Panisa

5
ดีมากค่ะ

รู้สึกเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ค่ะ คุ้มค่ามากค่ะ

 
Kannika

5
แนะนำ ซื้อต่อแน่นอน

เราเอามาใช้โดนตรงไม่ผสมอะไรเลย เอามาใส่ขวดสเปยskll ฉีดก่อนลงครีมบำรุง และฉีดหลังแต่งหน้า ดิวอี้มากคะ ต่อไปคงไม่ต้องซื้อ skll แล้วคะ

 
Apinya

5
ใช้ดีบอกต่อ

เคยลองใช้ SK-II หลายปีก่อนค่ะ แต่แพ้ สิวผดขึ้นเต็มเลย แต่ตัวนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะผิวแข็งแรงกว่าเดิมหรือเปล่า ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น ใช้แบบ 100% เลย เนื้อสัมผัสไม่เหนอะเลยค่ะ ปัญหาคือฝาขวดที่เป็นฝาเกลียว เนื้อที่เหลวมากทำให้กะปริมาณตอนเทลำบาก อยากให้เปลี่ยนฝาขวดให้เล็กกว่านี้ค่ะ

 
ดมิศรา

5
ใช้ดีมากค่ะ เห็นผลเร็วมาก

เอาไปแทนน้ำบางส่วนของทุกสูตร และเคยใช้แบบ 100% ใช้แล้วชอบมากค่ะ เพียงสัปดาห์เดียวรู้สึกได้เลยว่าหน้านิ่ม เด้งมาก

 
ธนวัตร์

4
ค่อนข้างดี

ข้อดี : ให้ความชุ่มชื่นในระดับนึง สำหรับผิวมันโอเค ผิวแห้งคงไม่พอ / ผิวเนียนขึ้น นุ่มขึ้น / ใสขึ้น ไม่ใช่ขาว เป็นใสๆ เกลี้ยงๆ ขึ้น
ข้อเสีย : ราคาค่อนข้างสูง / ใช้แล้วแสบนิดๆ
แปปเดียวหาย

 
Milky

5
ให้ความเนียนและชุ่มชื้นดีมากค่ะ

เป็นของดีคุ้มราคาอีกตัวของเวปเลยค่ะ
ลองใช้ทาเดี่ยวๆก็ชุ่มชื้น ผิวนิ่มๆดีมากค่ะ เอาไปผสมสารตัวอื่นก็ฟินค่ะ
หลังๆลองเอามาใช้เป็นเบสแทนนำ้กลั่นในnight cream เนื้อสัมผัสอาจเหนียวๆหนักๆหน่อย แต่ตื่นมาแล้วผิวนิ่มเป็นที่น่าพอใจมากเลยค่ะ ออกแนวนิ่มๆใสๆอิ่มนำ้สุขภาพดีค่ะ

 
เพรงบุญ

5
คุ้มค่าเกินราคา

เพิ่งใช้ได้ไม่กี่วันแต่เห็นความแตกต่างเลยค่ะ
ผิวจะชุ่มชื่นกว่าเดิมมากรู้สึกว่ามันแน่นๆเนียนๆ
ใช้แบบ 100% เลยมันเหนอะๆนิดหน่อย แต่ซักพักก็หายค่ะ
ขอบคุณที่มีของดีราคาไม่แพงแบบนี้มาให้ใช้นะคะ

 
เพรงบุญ

5
คุ้มค่าเกินราคา

เพิ่งใช้ได้ไม่กี่วันแต่เห็นความแตกต่างเลยค่ะ
ผิวจะชุ่มชื่นกว่าเดิมมากรู้สึกว่ามันแน่นๆเนียนๆ
ใช้แบบ 100% เลยมันเหนอะๆนิดหน่อย แต่ซักพักก็หายค่ะ
ขอบคุณที่มีของดีราคาไม่แพงแบบนี้มาให้ใช้นะคะ

 
Page: 1
กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

Mechanism: การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใสไม่มีสี-สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: 5-15C เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2021)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Korea

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: Galactomyces Ferment Filtrate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook