Grape Seed Extract (Proanthocyanidins)

Grape Seed Extract (Proanthocyanidins)

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นหนึ่งในสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุด (anti-oxidant) ด้วยสารสำคัญคือ Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs)

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2022 (Lot: Q81RPF)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (7)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

Grape Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นหนึ่งในสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุด (anti-oxidant) ด้วยสารสำคัญคือ Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs)

 

สารสำคัญที่ได้จากการสกัด Grape Seed (เมล็ดองุ่น) ได้แก่ OPCs, Catechin และ Epicatechin

 

  

การใช้: สามารถใช้ได้ในทุกสูตรบำรุงผิว ที่ต้องการเสริมประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระ

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ (water-phase) หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 40องศา

อัตราการใช้: 0.5-5% (แนะนำ 0.5-2% เนื่องจากสีของ Grape Seed Extract จะทำให้สีของสูตรเครื่องสำอางเข้มขึ้น หากใช้ในปริมาณมาก)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีน้ำตาลเข้ม

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในตู้เย็น (6-8องศา) ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameVitis Vinifera (Grape) Seed Extract

(Proanthocyanidins Content: 9.5-10.5%)

  • MSDS Grape Seed Extract
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

Mechanism: การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีน้ำตาลเข้ม

การเก็บรักษา: 5-15C เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2022)

อัตราการใช้: 0.5% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ

INCI: VITIS VINIFERA (GRAPE) SEED EXTRACT

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook