Sunflower Oil (High Omega, Refined)

Sunflower Oil (High Omega, Refined)

Sunflower Oil น้ำมันเมล็ดทานตะวัน เกรด Refined

ชนิด High Omega มี Omega 6 มากกว่า 50% และ Omega 9 มากกว่า 30%

ราคา 77.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 200 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2022 (Lot: AX3CW7)

หยิบใส่ตะกร้า รายการโปรด

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (2)
  • พูดคุย (11)
  • ตัวอย่างสูตร (5)

Sunflower Oil ชนิด High Omega น้ำมันเมล็ดทานตะวัน เกรด Refined ชนิดมี โอเมก้าสูง

 

ชนิด High Omega มี Omega 6 มากกว่า 50% และ Omega 9 มากกว่า 30%

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ

 

สินค้ามีอายุ 24เดือน จากวันผลิต และมีอายุ 6เดือน หลังจากเมื่อเปิดภาชนะใช้ กรุณาเก็บในที่เย็นและไม่โดนแสงหรือความร้อน

 

INCI Name : Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil

  • MSDS Sunflower Oil
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

จตุรงค์

5
น้ำมันเมล็ดทานตะวันชนิดhigh omega

ถ้าเป็นชนิด high omega 6มากกว่า50% ก็คือเป็นชนิดที่มี Linoleic Acid (Omega-6) มากกว่า50%เพราะomega6ก็คือ linoleic acidครับ

ส่วนที่เคลมว่ามีomega9 มากกว่า30% ก็คือมีOleic Acid (Omega-9)มากกว่า30%ครับ ถ้าอยู่ในrateอัตรานี้ อัตราการอุดตันผิวจะอยู่ที่0-2 (โดยปกติcomedogenic rateจะขึ้นกับoleic acidถ้ามีมากจะอุดตันมาก) คือมีบางคนที่ใช้แล้วจะอุดตันผิวแต่โดยทั่วไปจะใช้ได้ เป็นน้ำมันที่ช่วยbalance moistureบนผิวช่วยต่อต้านแบคทีเรียจากสิวและช่วยชะลอริ้วรอยครับ

 
Orang

5
น้ำมันทานตะวัน

มีชื่อแค่ว่า Sunflower oil หรือคะ มีขยายความของชื่อนี้อีกมั้ยคะ เช่น เป็นน้ำมันทานตะวันแบบ High Oleic หรือ cold press หรืออย่างไรใดๆ อ่ะคะ เพราะราคาค่อนข้างสูงกว่าปกติ ขอทราบนิดถึงค่ะ

 
Page: 1
กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: น้ำมัน

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2022)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

INCI: SUNFLOWER SEED OIL

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook