Encapsulated Salicylic Acid (Powder, Timed-Release)

Encapsulated Salicylic Acid (Powder, Timed-Release)

กรดซาลิไซลิก หรือ BHA ชนิดอ่อนโยนพิเศษ ออกฤทธิ์คงที่ในระยะยาว (timed-release) ทำหน้าที่ละลายสิวอุดตัน ทำความสะอาดรูขุมขน เร่งการผลัดผิว ให้ผิวเรียบเนียน

ชนิดผง

ราคา 50.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 3 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:10/2021 (Lot: V31172)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (16)
  • ตัวอย่างสูตร (20)

Encapsulated Salicylic Acid (BHA) ชนิดผง มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค (antiseptic), ผลัดเซลผิว (keratolytic), ต่อต้านรังแค (anti-dandruff) มีฤทธิ์ละลายสิวอุดตัน ละลายสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ในรูขุมขน

 

ชนิด Timed-Release อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ โดย Salicylic Acid จะค่อยๆออกฤทธิ์ อย่างต่อเนื่องนานอย่างน้อย 6ชม.

 

Encapsulated Salicylic Acid สามารถกระจายตัวในสูตรเจลหรือครีมใดๆ ได้โดยตรง โดยจะไม่ได้ละลายในสูตร แต่กระจายตัวเป็นอนุภาคเล็กๆ เมื่ออยู่บนผิว จะค่อยๆปล่อย Salicylic Acid ลงสู่ผิว (Timed Release) การใช้ในสูตรจึงต้องอยู่ในรูปเจล หรือ ครีม ที่มีความข้นเล็กน้อย เพื่อให้อนุภาค ของผง Encapsulated Salicylic Acid กระจายลอยอยู่ในสูตรได้ โดยไม่ตกตะกอน

 

100% ของ Encapsulated Salicylic Acid (BHA) ชนิดผง มี Active Salicylic Acid 50%

 

ตัวอย่างสูตร Salicylic Acid Gel 2%

1. Encapsulated Salicylic Acid (BHA) ชนิดผง 4%

2. Pro Polymer 1%

3. Mild Preserved Eco 1% (สารกันเสีย)

4. Water 94%

ขั้นตอนการผสม:  ผสมเนื้อเจลโดยเติม 2 ลงใน 4 ปั่นจนได้เนื้อเจล จากนั้นเติม 1 ปั่นจนผง Encapsulated Salicylic Acid (BHA) กระจายตัวอย่างสมบูรณ์ ไม่มีการจับตัวเป็นก้อนในเนื้อเจล (ผงจะไม่ละลาย แต่จะกระจายตัวในเนื้อสูตร) จากนั้นเติม 3 ปั่นให้เข้ากัน

 

บริษัทจำหน่าย Salicylic Acid 5 ชนิด ดังนี้:

Salicylic Acid (ชนิดธรรมดา) ไม่สามารถละลายในน้ำได้ อัตราการใช้ 0.1-2%

Complex Salicylic Acid ชนิดผง ละลายน้ำได้โดยตรง อัตราการใช้ 1-5% เหมาะสำหรับใช้ในสูตรเจล/ครีม ทาทิ้งบนผิว

Encapsulated Salicylic Acid ชนิดเหลว สามารถละลายน้ำได้ อัตราการใช้ 1-6.6% เหมาะสำหรับใช้ในสูตรล้างหน้า/ล้างออก ลักษณะพิเศษ: สามารถออกฤทธิ์ได้ในระยะยาว โดยค่อยๆปล่อยสารลงสู่ผิว

Encapsulated Salicylic Acid ชนิดผง สามารถกระจายตัวในสูตรใดๆได้ อัตราการใช้ 1-4% เหมาะสำหรับใช้ในสูตรเจล/ครีม ทาทิ้งบนผิว ที่ต้องการประสิทธิภาพสูง และลดระดับการระคายเคือง ลักษณะพิเศษ: สามารถออกฤทธิ์ได้ในระยะยาว โดยค่อยๆปล่อยสารลงสู่ผิว

 

Encapsulated Salicylic Acid (BHA) ชนิดผง เมื่อเติมลงในสูตรใดๆ มีโอกาสทำให้สูตรเสียความข้นหนืด (ทำให้เหลวลง) ได้บ้าง ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยการเพิ่มเติม thickener / gel maker ในสูตร

 

Encapsulated Salicylic Acid (BHA) ไม่ละลายในสูตรใดๆ แต่ปั่นให้กระจายตัวทั่ว ไม่จับตัวเป็นก้อน และห้ามใช้ความร้อนเกิน 40องศา เนื่องจากอาจทำให้สารที่บรรจุอยู่ แตกตัวออกจากแคปซูล 

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆ

วิธีการผสม: ผสมในผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ โดยปั่นให้กระจายตัวในเนื้อสูตร ในขั้นตอนสุดท้าย หลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อนเกิน 40 องศา *สำคัญ : จะต้องปั่นอย่างน้อย 15นาที หากใช้ homogenizer และ 30นาที หากเป็นเครื่องปั่นความรอบต่ำ เพื่อให้ผง กระจายตัวในสูตรได้อย่างสมบูรณ์ หากปั่นไม่เพียงพอ อาจพบสารจับตัวเป็นก้อนอยู่ในเนื้อสูตรได้เมื่อตั้งทิ้งไว้*

อัตราการใช้: 0.5-4% (หรือเท่ากับ active salicylic acid 0.25-2%) (แนะนำใช้ที่ 3-4% สำหรับการละลายสิวอุดตัน)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถกระจายตัวในเจลหรือครีมใดๆ หลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อนเกิน 40 องศา *ไม่สามารถละลายได้ในสูตรใดๆ แต่เป็นการกระจายตัวทั่วสูตร*

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง (10-25องศา) แต่ปิดฝาขวดให้สนิท มิดชิดจากแสงแดด ความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 18เดือน

 

INCI Name: Salicylic Acid (and) Allyl Methacrylates Crosspolymer

  • MSDS Encap Salicylic Acid Powder
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • Encap SA Release Profile
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

Mechanism: การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 10/2021)

อัตราการใช้: 0.5% - 4%

อัตราการใช้แนะนำ: 4%

วิธีการใช้/ผสม: ปั่นให้กระจายตัวในสูตร สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 6

การละลาย: กระจายตัวครีมหรือเจล , กระจายตัวในแป้ง , กระจายตัวในซิลิโคน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก

INCI: Salicylic Acid , Allyl Methacrylates Crosspolymer

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook