BioSulphur™ EQ กำมะถัน ไบโอเทค

BioSulphur™ EQ กำมะถัน ไบโอเทค

ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อทดแทน กำมะถัน ไบโอเทค (Biosulphur) โดยมีคุณสมบัติ และประสิทธิภาพ เทียบเท่า

ราคา 50.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2021 (Lot: G7CFR7)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (6)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

BioSulphur™ EQ ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อทดแทน กำมะถัน ไบโอเทค โดยมีคุณสมบัติ และประสิทธิภาพ เทียบเท่า แต่มีกลิ่นอ่อนกว่า เนื่องจากผ่านกระบวนการพิเศษเพื่อลดกลิ่น


BioSulphur™ EQ มีประสิทธิภาพในด้านต่างๆดังนี้:

-ลดความมัน ผิว และหนังศรีษะ กระชับรูขุมขนที่เกิดจากความมันของผิว

-ขจัดรังแค และอาการคันศรีษะ

-ลดรอยแดงจากสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

-มีกลิ่นที่รุนแรงน้อยกว่า กำมะถันชนิดทั่วไป (ผงกำมะถัน)

 

กรุณาหลีกเลี่ยงการใช้ BioSulphur EQ กับ Vitamin C (Ascorbic Acid) ทุกชนิด เนื่องจากสามารถทำปฎิกิริยาต่อกัน และทำให้ Vitamin C เสื่อมคุณภาพได้

 

BioSulphur EQ มีกลิ่นที่อ่อนมาก เมื่อเทียบกับ BioSulphur ชนิดอื่นๆ เนื่องจากเป็นเกรดพิเศษที่ผ่านกระบวนการกำจัดกลิ่น

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์รักษาสิว หรือลดความมันผิวหน้า หรือกระชับรูขุมขน หรือขจัดรังแค หรือแก้อาการคันศรีษะ ในทุกรูปแบบ เช่น สบู่ แชมพู ครีม โลชั่น เจล มาส์ก

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนกรด-ด่าง ได้สูง (pH 2-11)

อัตราการใช้: 1-10% (เลือกใช้ตามประสิทธิภาพที่ต้องการ แนะนำ 4-5% สำหรับผิวหน้าที่มันมาก)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีน้ำตาลเข้ม มีกลิ่นอ่อนของกำมะถัน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน , กระจายตัวในสูตรครีม/เจล/เซรั่ม

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI Name: Ichthammol

Preservative-Free ปราศจากสารกันเสีย

  • MSDS BioSulphur™ EQ
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีน้ำตาลเข้ม โปร่งแสง มีกลิ่นอ่อนๆ

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2021)

อัตราการใช้: 1% - 10%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 2 - 11

การละลาย: ละลายในน้ำมัน , ละลายใน Glycol ชนิดใดๆ , ละลายใน Ethoxydiglycol , ละลายใน Alcohol

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์

INCI: Ichthammol , Propylene Glycol , Ethoxydiglycol

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook