Lanofree™ (Synthetic Lanolin)

Lanofree™ (Synthetic Lanolin)

แว๊กซ์ที่ถูกพัฒนาขึ้นด้วยการสังเคราะห์ ให้มีคุณสมบัติ และลักษณะเหมือน ลาโนลิน เพื่อใช้ทดแทนลาโนลินที่มาจากสัตว์ ปราศจากกลิ่นธรรมชาติของลาโนลิน (กลิ่นสาบแกะ) แต่ยังมีคุณสมบัติและจุดเด่นต่างๆไม่น้อยไปกว่า Lanolin

ราคา 55.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:04/2022 (Lot: GGFU83)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

Lanofree™ แว๊กซ์ที่ถูกพัฒนาขึ้นด้วยการสังเคราะห์ ให้มีคุณสมบัติ และลักษณะเหมือน ลาโนลิน เพื่อใช้ทดแทนลาโนลินที่มาจากสัตว์ ปราศจากกลิ่นธรรมชาติของลาโนลิน (กลิ่นสาบแกะ) แต่ยังมีคุณสมบัติและจุดเด่นต่างๆไม่น้อยไปกว่า Lanolin

 

ตัวอย่างการใข้งาน Lanofree™:

- ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ เพื่อทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้น โดยสามารถเคลือบผิวได้เป็นอย่างดี

- ใช้ในสูตร hair conditioning ทำหน้าที่เป็น conditioner ให้ความนุ่มลื่นต่อเส้นผม โดยสามารถเกาะบนเส้นผมได้ดี

- ใช้ในลิปสติก หรือเมคอัพ ทุกชนิด ช่วยเคลือบและเกาะผิว และให้ความชุ่มชื้นได้ดี

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์เมคอัพ ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมร่วมกับส่วนของน้ำมัน ใช้ความร้อนในการละลาย

อัตราการใช้: 1-50% (ตามลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ครีมเนื้อข้นสีน้ำตาล

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน โดยใช้ความร้อน 40-45องศา

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด มีอายุ 3ปี

INCI Name: DIPENTAERYTHRITYL HEXAHYDROXYSTEARATE/HEXASTEARATE/HEXAROSINATE 

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Lanofree™ 

 

 

MAC Trend Forecast Spring 17 Eye Palette

 



THE FACE SHOP Mango seed silk moisturizing eye cream

 

Crabtree & Evelyn Damask Rose Restoring Eye Cream

 

LANEIGE Highlighter (Brush Pact)

 

NYX COSMETICS #NoFilter Finishing Powder

 

MiSSHA The Style Perfect Concealer

  • MSDS Lanofree™
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

Mechanism: การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ครีมเนื้อข้นสีน้ำตาล

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2022)

อัตราการใช้: 1% - 50%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , ครีมนวดผม , จัดแต่งทรงผม , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์

INCI: Dipentaerythrityl Hexahydroxystearate/Hexastearate/Hexarosinate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook