ของเหลว, ละลายในน้ำมันได้

เปปไทด์สำหรับเครื่องสำอางในรูปของเหลวที่ละลายในน้ำมันได้

฿126.94
  • เครื่องสำอาง
  • Usage: 2.5-10%(5%)
  • Soluble: ละลายในน้ำมัน, กระจายตัวในน้ำมัน
  • Cost: 373.75-1,495.00฿/kg
  • INCI
ข้อมูล
฿89.50
  • เครื่องสำอาง
  • Usage: 1-5%(3%)
  • Soluble: ละลายในน้ำมัน, กระจายตัวในน้ำมัน
  • Cost: 99.50-497.50฿/kg
  • INCI
ข้อมูล
฿59.91
  • เครื่องสำอาง
  • Usage: 2-10%(5%)
  • Soluble: ละลายในน้ำมัน
  • Cost: 599.00-2,995.00฿/kg
  • INCI
ข้อมูล
฿35.00
  • เครื่องสำอาง
  • Usage: 2-10%(5%)
  • Soluble: ละลายในน้ำมัน
  • Cost: 259.00-1,295.00฿/kg
  • INCI
ข้อมูล
฿35.00
  • เครื่องสำอาง
  • Usage: 2-10%(5%)
  • Soluble: ละลายในน้ำมัน
  • Cost: 259.00-1,295.00฿/kg
  • INCI
ข้อมูล