ละลายในน้ำมัน หรืออื่นๆ

สาร whitening ที่ไม่ระคายเคืองผิว ที่สามารถละลายในน้ำมัน ใน glycol หรือสามารถกระจายตัวในเนื้อสูตรใดๆ

฿1,594.00
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
  • เครื่องสำอาง
  • Usage:0.01-0.05%(0.05%)
  • Soluble:ละลายใน Glycol ชนิดใดๆ, ละลายใน Alcohol
  • Cost:78.998-394.99฿/kg
  • INCI
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
฿131.00
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
  • เครื่องสำอาง
  • Usage:1-10%(3%)
  • Soluble:กระจายตัวในน้ำ, กระจายตัวในน้ำมัน, กระจายตัวครีมหรือเจล, กระจายตัวในแป้ง, กระจายตัวในซิลิโคน
  • Cost:257.8-2578฿/kg
  • INCI
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
฿55.00
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
  • เครื่องสำอาง
  • Usage:0.1-1%(0.3%)
  • Soluble:ละลายในน้ำมัน, ละลายใน Glycol ชนิดใดๆ, ละลายใน Ethoxydiglycol, ละลายใน Alcohol
  • Cost:39.98-399.8฿/kg
  • INCI
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
฿93.00
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
  • เครื่องสำอาง
  • Usage:0.1-0.2%(0.2%)
  • Soluble:ละลายในน้ำมัน, ละลายใน Glycol ชนิดใดๆ, ละลายใน Ethoxydiglycol, ละลายใน Alcohol
  • Cost:25.95-51.9฿/kg
  • INCI
รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ตะกร้า

ไม่มีสินค้า

Subtotal: ฿0.00
฿0.00 รวมทั้งสิ้น :