Trimethyl Pentaphenyl Trisiloxane (e.q. PH 1555 HRI)
ซิลิโคนฟีนิลความหักเหแสงสูง ให้ความเงาเด่นและสัมผัสเนียนไม่มัน เหมาะสำหรับเมคอัพ สกินแคร์ แฮร์แคร์ และสูตรระงับกลิ่นกาย
฿70.53
- เครื่องสำอาง
- Usage: 1-20%(5%)
- Soluble: ละลายในน้ำมัน, ละลายในซิลิโคน, กระจายตัวในน้ำมัน, กระจายตัวในซิลิโคน
- Cost: 33.80-676.00฿/kg
ตะกร้า
ไม่มีสินค้า
Subtotal:
0.00
รวมทั้งสิ้น
0.00
THB
Loading Researcher Network details...