ละลายในน้ำ/น้ำมัน/solvent

Ester ชนิดพิเศษ ที่สามารถละลายได้ทั้งในน้ำ และน้ำมัน หรือ solvent นิยมใช้ในหลากหลายผลิตภัณฑ์ เช่น ใช้ในสเปรย์น้ำหอม โดยสามารถช่วยละลายน้ำหอม เชื่อเข้ากับน้ำ ลดการใช้ emulsifier

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง หรืออาหารเสริม ห้ามใช้กับผิว หรือรับประทานโดยตรง ผู้ผลิตจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย. ก่อนการจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จ

PrestaShop Modules

Our Facebook