Zinc Oxide

Zinc Oxide For Sunscreen

฿70.00
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
  • เครื่องสำอาง
  • Usage:1-25%(0%)
  • Soluble:กระจายตัวในน้ำมัน, กระจายตัวครีมหรือเจล, กระจายตัวในแป้ง, กระจายตัวในซิลิโคน
  • Cost:39.8-995฿/kg
  • INCI
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
฿51.00
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
  • เครื่องสำอาง
  • Usage:5-50%(0%)
  • Soluble:กระจายตัวในน้ำ, กระจายตัวในน้ำมัน, กระจายตัวครีมหรือเจล, กระจายตัวในซิลิโคน
  • Cost:138.5-1385฿/kg
  • INCI
รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ตะกร้า

ไม่มีสินค้า

Subtotal: ฿0.00
฿0.00 รวมทั้งสิ้น :