LipidSoft™ Solve

LipidSoft™ Solve

LipidSoft™ Solve (Isopropyl Lauroyl Sarcosinate) เป็น Highly-polar ester ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อมีความสามารถในการละลายส่วนผสมน้ำมัน ได้สูงเป็นพิเศษ

ราคา 110.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2023 (Lot: 943L09)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

LipidSoft™ Solve (Isopropyl Lauroyl Sarcosinate) เป็น Highly-polar ester ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อมีความสามารถในการละลายส่วนผสมน้ำมัน ได้สูงเป็นพิเศษ

 

ตัวอย่างความสามารถในการละลาย ส่วนผสมต่างๆ (Oil Soluble Actives หรือ Oil Soluble UV Filter):

 

Ceramide สามารถละลายได้ในอัตราไม่ต่ำกว่า 0.15%

Cholesterol สามารถละลายได้ในอัตราไม่ต่ำกว่า 10%

Gamma-Oryzanol สามารถละลายได้ในอัตราไม่ต่ำกว่า 10%

Avobenzone สามารถละลายได้ในอัตราไม่ต่ำกว่า 26%

 

 การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ใดๆ

วิธีการผสม: ละลายในส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์:: ของเหลวใส สีอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

INCI Name: Isopropyl Lauroyl Sarcosinate

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Isopropyl Lauroyl Sarcosinate

 

LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS ULTRA CREAM SPF30
LA ROCHE-POSAY EFFACLAR DUO (+) SPF 30
LA ROCHE-POSAY Anthelios XL SPF 50+ Dry Touch
Vichy IDÉAL SOLEIL Emulsión Tacto Seco SPF 50
LA ROCHE-POSAY Anthelios XL SPF 50+ Dry Touch Tinted
LANCOME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE SERUM ANTIOXIDANT SERUM WITH PURE FERULIC ACID & VITAMIN E
KIEHL'S Ultra Light Daily UV Defense AQUA GEL

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส สีอ่อน

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 60เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2023)

อัตราการใช้: 1% - 20%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook