Flora Solve™ Clear (ผสมน้ำหอมในน้ำ ชนิดไม่มีสี)

Flora Solve™ Clear (ผสมน้ำหอมในน้ำ ชนิดไม่มีสี)

ประสานน้ำมันหอมระเหย (essential oils) และน้ำหอม (fragrance oils) ลงในน้ำ หรือเจลน้ำ โดยไม่ต้องใช้แอลกอฮอลล์ ซึ่งระคายเคืองผิว

สี Clear / ไม่มีสี

ราคา 62.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 60 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2021 (Lot: KH6M48)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (31)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

Flora Solve™ Clear ประสานน้ำมันหอมระเหย (essential oils) และน้ำหอม (fragrance oils) ลงในน้ำ หรือเจลน้ำ โดยไม่ต้องใช้แอลกอฮอลล์เป็นตัวทำละลาย ซึ่งระคายเคืองผิว

 

Flora Solve™ Clear  มีลักษณะพิเศษ คือมีสีใส ปราศจากสี และไม่มีกลิ่นที่อาจจะกระทบกับน้ำหอมได้

 

Flora Solve™ Clear สามารถใช้สร้าง Micro Emulsion ได้ โดยทำหน้าที่ห่อหุ้มน้ำมัน ให้อยู่ในรูปของ Micelle แขวนลอยอยู่ในน้ำ ในขนาดอนุภาคที่เล็กกว่าความยาวของแสง ทำให้เกิด Emulsion ทีใส และเสถียร ไม่ตกตะกอน



Flora Solve™ Clear  มีประสิทธิภาพในการประสานน้ำหอม และน้ำมันหอมระเหย สูงกว่า Flora Solve™ หากใช้ Flora Solve™ แล้วไม่สามารถประสานให้สูตรมีความใสอย่างสมบูรณ์ได้ แนะนำให้ลองใช้ Flora Solve™ Clear ในปริมาณที่เท่ากัน เพื่อประสานแทน

 

บริษัทจำหน่าย Solubilizer ประสิทธิภาพสูง ดังต่อไปนี้

1. Flora Solve™ Clear ราคาไม่แพง ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ละลายน้ำมัน เช่น น้ำหอม, ส่วนผสมใดๆ ในรูปน้ำมัน ได้ดีกว่า solubilizer ชนิดทั่วไป ให้ความคงตัว (freeze-thaw) ดี

2. Ultra Solve HPS ราคาสูง มีประสิทธิภาพสูงกว่า Flora Solve™ Clear นิยมเลือกใช้ในกรณีที่ ประสิทธิภาพของ Flora Solve™ Clear ไม่เพียงพอ ในการทำละลายน้ำมันในสูตรได้ สามารถละลายน้ำมันได้ทุกชนิด ซึ่งรวมถึง ส่วนผสมน้ำมันบางชนิดที่ละลายได้ยาก เช่น น้ำมันธรรมชาติ (ex. Avocado Oil) , Vitamin E (Tocopherol Acetate), สารกันเสีย (ex. OMC)

 

ตัวอย่างการใช้

-เพื่อสามารถเติมน้ำหอมลงในเจลบำรุงผิวที่เป็น water-based ได้ (เช่นการทำ เจลบำรุงผิว ที่มีกลิ่นหอม)

-เพื่อสามารถเติมน้ำหอมลงใน น้ำเปล่า ได้ (เช่นการทำเสปรย์น้ำหอม ที่ปราศจากแอลกอฮอลล์ - ข้อจำกัด : ไม่สามารถมีสัดส่วนของน้ำหอมได้มาก เนื่องจากต้องใช้สัดส่วนของ Flora Solve™ Clear มาก และทำให้สเปรย์เกิดความข้นเกินไป และไม่สามารถสเปรย์ได้)

 

หากต้องการเติมน้ำหอมลงในครีม หรือสูตรที่มี cream maker / emulsifier อยู่แล้ว สามารถเติมได้ทันทีไม่ต้องใช้ Flora Solve™ Clear โดยให้เติมรวมกับส่วนของน้ำมัน

 

วิธีการใช้

1.ผสม Flora Solve™ Clear  กับ น้ำหอมที่ต้องการ ในอัตรา Flora Solve™ Clear 2-5* ส่วน : น้ำหอม 1 ส่วน  และคนหรือปั่นให้เข้ากัน

2.นำของเหลวที่ผสมได้ เติมลงในสูตรที่ต้องการ คนให้เข้ากัน *ห้ามทำสลับกันคือการเติมน้ำหรือสูตรลงในของเหลวที่ผสมได้ซึ่งจะกลายเป็นเจลข้น จะต้องเติมของเหลวที่ผสมได้ ลงในสูตร หรือในน้ำ เสมอ ซึ่งจะค่อยๆละลายเข้ากับสูตรหรือน้ำได้*

 

*ปริมาณการใช้ Flora Solve Clear ขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำหอมที่ต้องการละลาย โดยส่วนมากจะใช้ในปริมาณ 2-3เท่า ของน้ำหอม แต่สำหรับน้ำหอมบางชนิด อาจต้องใช้มากถึง 5เท่า ตัวอย่างน้ำมันหอมระเหยที่ใช้ Flora Solve Clear เพียง 2เท่า เช่น Geranium Oil, Eucalyptus Oil  ตัวอย่างน้ำหอมหอมระเหยที่ต้องการ Flora Solve 5เท่า เช่น Mandarin Oil*

 

การใช้: ใช้ได้กับน้ำหอมทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ (Natural Essential Oils) หรือเคมี (Fragrance Oils)

วิธีการผสม: ผสมรวมกับน้ำหอมให้เข้ากัน แล้วจึงเติมลงในสูตรหลัก โดยหลีกเลี่ยงความร้อนสูง เนื่องจากจะทำลายกลิ่นของน้ำหอม

อัตราการใช้: 2-5 ส่วน Flora Solve™ Clear:1 ส่วน น้ำหอม

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส

การละลาย: สามารถละลายในน้ำและน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Proprietary (สามารถแจ้งในสูตรยื่นจด อ.ย. ว่าเป็น Fragrance)

  • MSDS Flora Solve™ Clear
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2021)

อัตราการใช้: 1% - 20%

วิจัย/พัฒนา: France

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำหรือน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ , กระจายตัวในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์ , จัดแต่งทรงผม , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์ , ระงับกลิ่นกาย

INCI: Fragrance

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook