Zinc Oxide (Micronized)

Zinc Oxide (Micronized)

Zinc Oxide ชนิด Micronized สำหรับใช้ในสูตรครีมผื่นผ้าอ้อม ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ฯลฯ

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 20 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:10/2022 (Lot: 8043XH)

หยิบใส่ตะกร้า รายการโปรด

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (1)

Zinc Oxide ชนิด Micronized โดยมี particle size ไม่เกิน 45 micron (325 mesh) และมี particle size โดยปกติอยู่ในช่วงประมาณ 1-10micron

 

บริษัทจำหน่าย Zinc Oxide 4ชนิด

 

1. Zinc Oxide 200nm EasyDisperse™ ชนิดผงขนาด 200nm เคลือบซิลิโคน ทำให้สามารถกระจายตัวในสูตรกันแดดใดๆได้ง่าย ให้ความรู้สึกนุ่มบนผิว เกาะผิวได้ดี ให้ความขาวต่ำ

2. Zinc Oxide Micronized ชนิดผง ไม่ได้เคลือบ เหมาะสำหรับใช้ในสูตรเพิื่อออกฤทธิ์ในด้านการฆ่าเชื้อ เช่น สูตรระงับกลิ่นกาย (deodorant) ไม่เหมาะสำหรับใช้ในครีมกันแดด ที่ต้องการการกระจายตัวสูงเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพการกันแดดที่ดี

3. Zinc Oxide 35nm Liquid ชนิดเหลว โดยขนาดอนุภาคของผง 35นาโนเมตร พร้อมผสมในสูตรครีมกันแดดใดๆ ใช้งานง่าย ให้ความรู้สึกนุ่มบนผิว เกาะผิวได้ดี ไม่ทำให้เกิดความขาวบนผิว

4. Zinc Oxide Nano EasyDisperse™ ชนิดผงเล็กกว่า 200nm เคลือบซิลิโคน ทำให้สามารถกระจายตัวในสูตรกันแดดใดๆได้ง่าย ให้ความรู้สึกนุ่มบนผิว เกาะผิวได้ดี ให้ความขาวต่ำที่สุด

 

คำแนะนำการเลือกใช้ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่ต้องการเน้นประสิทธิภาพกันแดด และไม่ต้องให้เกิดความขาวบนผิว โดยเป็น emulsion ในระบบ oil-in-water ใช้ Zinc Oxide Nano EasyDisperse™

ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่ต้องการเน้นประสิทธิภาพกันแดด และไม่ต้องให้เกิดความขาวบนผิว โดยเป็น emulsion ในระบบ water-in-oil ใช้ Zinc Oxide 35nm Liquid ชนิดเหลว

ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่ต้องการเคลมว่า non-nano Zinc Oxide ให้เลือกใช้ Zinc Oxide 200nm EasyDisperse™

ผลิตภัณฑ์ผื่นผ้าอ้อม, deodorant หรือระงับกลิ่นกาย/กลิ่นเท่า, หรือฆ่าเชื้อ ให้เลือกใช้ Zinc Oxide Micronized

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์กันแดด และผลิตภัณฑ์ป้องกันผื่นผ้าอ้อม

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ โดยปั่นความเร็วสูงให้ผง Zinc Oxide กระจายตัวได้ทั่วให้มากที่สุด

อัตราการใช้: 1-25% (สำหรับป้องกันผื่นผ้าอ้อมควรใช้ระดับ 10-15%, สำหรับระงับกลิ่นกายใช้ระดับ 15-20%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน น้ำหนักเบา อนุภาคเล็ก

การละลาย: สามารถกระจายตัวในสูตร โดย disperse ในน้ำ หากมี emulsifier ที่มี HLB สูง จะช่วยให้ disperse ได้ดีขึ้น

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง มีอายุอย่างต่ำ 3ปี

 

INCI NameZinc Oxide

  • MSDS Zinc Oxide (Micronized)
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน น้ำหนักเบา อนุภาคเล็ก

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 10/2022)

อัตราการใช้: 1% - 25%

อัตราการใช้แนะนำ: 15%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ

INCI: Zinc Oxide

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook