Hydrolyzed Elastin (From Fish)

Hydrolyzed Elastin (From Fish)

วัตถุดิบเครื่องสำอาง

องค์ประกอบสำคัญของผิว มีความคล้ายคลึงกับคอลลาเจน แต่สามารถยืด (elastic) ได้มากกว่า จึงเป็นตัวทำให้ผิวหนังของเรามีความยืดหยุ่น อิลาสตินยังเป็นโครงสร้างสำคัญที่ยึดให้เซลล์ผิวเรียงตัวอย่างเหมาะสม

ราคา 160.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2023 (Lot: B4013U)

หยิบใส่ตะกร้า รายการโปรด

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (1)

Elastin เป็นองค์ประกอบสำคัญของผิว มีความคล้ายคลึงกับคอลลาเจน แต่สามารถยืด (elastic) ได้มากกว่า จึงเป็นตัวทำให้ผิวหนังของเรามีความยืดหยุ่น อิลาสตินยังเป็นโครงสร้างสำคัญที่ยึดให้เซลล์ผิวเรียงตัวอย่างเหมาะสม


ประโยชน์ของอิลาสติน


- ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว

- ผิวพรรณดูชุ่มชื่น

 

Elastin ที่บริษัทจำหน่าย เป็นชนิดที่ได้จากปลา และนำมาผ่านกระบวนการ Hydrolyzed คือการลดขนาดโมเลกุล เพื่อให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ Anti-aging ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ โดยสามารถละลายในน้ำได้โดยตรง ผสมในขั้นตอนสุดท้าย หลีกเลี่ยงความร้อน

อัตราการใช้: 1-5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว-สีอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น (6-8องศา) ปิดฝาขวดให้สนิท มิดชิดจากแสงแดด ความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameHydrolyzed Elastin

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Hydrolyzed Elastin เป็นองค์ประกอบ

 

Jergens Oil-infused Skin Firming Lotion

L'OREAL REVITALIFT DAILY INTENSIVE ESSENCE

Mario Badescu • Seaweed Night Cream

Palmer’s Cocoa Butter Formyak with vitamin E massage lotion for stretch marks

Hada Labo Pro Anti Aging α Lifting Cream

  • MSDS Hydrolyzed Elastin
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว-สีอ่อน

การเก็บรักษา: 5-15C เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2023)

อัตราการใช้: 1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: Hydrolyzed Elastin

Product Specification:


Test Specification
Appearance White / Off-White powder
Particle Size 100% pass 80 mesh
Moisture 5.0% Max
pH 4.5-6.5
Catenin 0.05% Min
Isocatenin 0.05% Min
Protein Content 95% Min
Molecular weight lower than 500 Daltons 95% Min
Total Bacteria 1000CFU/g Max

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook