Snail Secretion เมือกหอยทาก

Snail Secretion เมือกหอยทาก

วัตถุดิบเครื่องสำอาง

เมือกหอยทาก ประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์กับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว โดยให้ตัวหอยทาก ใช้เมือกนี้ในการสร้างเปลือกใหม่เมื่อเปลือกถูกทำลาย

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:03/2023 (Lot: D27129)

หยิบใส่ตะกร้า รายการโปรด

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)
  • ตัวอย่างสูตร (9)

เมือกหอยทาก ประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์กับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว โดยให้ตัวหอยทาก ใช้เมือกนี้ในการสร้างเปลือกใหม่เมื่อเปลือกถูกทำลาย

 

เมือกหอยทากประกอบด้วยส่วนผสมหลากหลายชนิด เช่น Allantoin (ช่วยลดการระคายเคือง), Collagen (ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนของผิว), Elastic (ช่วยเสริมสร้างการยืดหยุ่นของผิว), Glycolic Acid (ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนๆ), Antibiotic Peptides (ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว) และวิตามินต่างๆ

 

ผลการวิจัยสำหรับการใช้ Snail Secretion Filtrate ในอัตรา 8% ในเบสครีม ซึ่งประกอบด้วย Water, LipidSoft, Ethoxydiglycol, Glycerin, MOIST72, Phenoxyethanol, Tocopheryl Acetate โดยใช้ระยะเวลา 12สัปดาห์ กับผู้ใช้อายุ 65ปี เพศสตรี Caucasian

 

เมือกหอยทากสกัด ไม่ได้ทำให้เกิดเนื้อยืด เหมือนครีมเมือกหอยทากที่จะหน่ายในท้องตลาด หากต้องการให้ครีมหรือเจล หรือผลิตภัณฑ์ใดๆ เช่นสบู่ มีลักษณะเนื้อยืด กรุณาเลือกใช้ Snail Resin สร้างเนื้อสเนล/เนื้อยืด

 

บริษัทจำหน่าย Snail Secretion Filtrate 2 เกรด:

1. Snail Secretion Filtrate ชนิด freeze-dried คือ เมือกหอยทากคุณภาพสูงสุด โดยนำเมือกที่ได้มาทำการกรองและเข้ากระบวนการ freeze-dried เพื่อรักษาคุณภาพไว้ให้ดีที่สุด

2. Snail Secretion Filtrate ชนิด extract คือ การนำเมือกหอยทากมาสกัดเฉพาะสารสำคัญบางส่วน เพื่อให้ได้สารสกัดที่ราคาไม่แพง และอยู่ในรูปของเหลว ใช้งานง่าย

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 40°C มีค่า pH ระหว่าง 4-8

อัตราการใช้: 1-8% (แนะนำ 3-5% ร่วมกับส่วนผสมบำรุงผิวชนิดอื่นๆ)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส *ไม่ได้มีลักษณะเป็นเมือก เนื่องจากผ่านการสกัดและฆ่าเชื้อ* มี pH อยู่ในช่วง 6.5-8

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น อุณหภูมิ 6-8องศา มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI Name: Snail Secretion Filtrate (กันเสียด้วย Phenoxyethanol 0.4%)

  • MSDS Snail Secretion Filtrate
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

Mechanism: การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส *ไม่ได้มีลักษณะเป็นเมือก

การเก็บรักษา: 5-15C เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2023)

อัตราการใช้: 1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิจัย/พัฒนา: Korea

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: Snail Secretion Filtrate

Product Specification:


Test Specification
Color Colorless clear liquid
Odor Typical
pH (neat) 4-7.5
Specific Gravity (d20/20) 0.990-1.030
Heavy Metals 10ppm Max
Arsenic 2ppm Max
Total Bacteria Count 100CFU/mL Max
Yeasts & molds 10CFU/mL Max

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook