Ferulic Acid

Ferulic Acid

พบในใบและเมล็ดของพืชหลายชนิด มีคุณสมบัติช่วยให้ผนังเซลล์ของพืชมีความแข็งแรง แหล่งที่พบมากที่สุดคือในธัญพืช เช่น ข้าว, ข้าวสาลี ข้าวโพด ทำหน้าเป็น anti-oxidant ได้ดี

ราคา 37.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 2 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2021 (Lot: 6AHNW3)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (24)
  • ตัวอย่างสูตร (5)

Ferulic Acid กรดเฟอรูลิก เป็นสารที่พบในใบและเมล็ดของพืชหลายชนิด มีคุณสมบัติช่วยให้ผนังเซลล์ของพืชมีความแข็งแรง แหล่งที่พบมากที่สุดคือในธัญพืช เช่น ข้าว, ข้าวสาลี ข้าวโพด ข้าวโอ๊ต เมล็ดกาแฟ, แอปเปิ้ล, อาติโช๊ค, ถั่วลิสง ส้ม และสับปะรด นอกจากนี้ยังสามารถสะกัดได้จากรำข้าวสาลี และรำข้าวโพด

 

กรดเฟอรูลิ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ทั้งสามารถป้องกันอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นกับผิว และอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นใน Vitamin ชนิดต่างๆ ที่ผสมอยู่ในสูตร  และสามารถป้องกันการทำลายผิวของแสง UVB (เหมาะสำหรับผสมในสูตรกันแดด ไม่ได้ช่วยป้องกันแสงแดดโดยตรง แต่ช่วยป้องกันกระบวนการทำลายผิวของแสง UVB)

 

Ferulic Acid ชนิดที่บริษัทจำหน่าย สกัดจาก Rice Bran ซึ่งให้คุณภาพ Ferulic Acid ที่ดีที่สุด

 

จากการทดลองพบว่า Ferulic Acid เมื่อใช้ร่วมกันกับ Vitamin C และ Vitamin E จะให้ประโยชน์ในด้าน photoprotection และ antioxidation

 

(สามารถใช้ในสูตร Skinceutical C E Ferulic เพื่อควบคุมการเกิด Oxidation ของ Vitamin C L-Ascorbic Acid

หรือผสมในผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ anti-oxidant)

 

การใช้: ใช้เป็น anti-oxidant ต้านอนุมูลอิสระของผิว หรือของส่วนผสมในสูตร (เช่นสูตร Vitamin C E Ferulic)

วิธีการผสม: ละลายใน Ethoxydiglycol (EDG) หรือ ethanol ไม่สามารถละลายในน้ำได้

อัตราการใช้: 0.5-1% (แนะนำ 1% สำหรับ anti-aging / anti-oxidation ในสูตรบำรุงผิว)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาวหรือเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ความชื้น ปิดฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameFerulic Acid

  • Ferulic Acid
  • MSDS Ferulic Acid
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • Ferulic Acid Study
    A comparison of skin delivery of ferulic acid and its derivatives
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

Mechanism: การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาวหรือเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2021)

อัตราการใช้: 1% - 1%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิธีการใช้/ผสม: ละลายใน Ethoxydiglycol ใช้ความร้อนไม่เกิน 40องศา

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

การละลาย: ละลายใน Ethoxydiglycol

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: FERULIC ACID

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook