Super-HYA™ (Sodium Acetylated Hyaluronate, AcHA)

Cosmetics Code: 8240

ไฮยาลูรอนชนิด acetyl-modified ที่มี skin affinity ดี เหมาะกับสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นผิวสัมผัสเบาและแนว anti-aging

฿254.94
gram
ขั้นต่ำ: 0g
ชิ้น
trending_down

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น

กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

Super-HYA™ คือ Sodium Acetylated Hyaluronate หรือไฮยาลูรอนชนิด acetyl-modified ในรูปผง

การแทนที่โครงสร้างบางส่วนด้วยหมู่ acetyl ทำให้โมเลกุลมีทั้งลักษณะ hydrophilic และ lipophilic จึงมี skin affinity ดีกว่าไฮยาลูรอนทั่วไปที่ชอบน้ำเป็นหลัก

ขนาดโมเลกุลประมาณ 10-20K Da เหมาะกับสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นผิวสัมผัสเบาและแนว anti-aging

คำอธิบายผลิตภัณฑ์: ใช้ Super-HYA™ เมื่อต้องการอนุพันธ์ไฮยาลูรอนที่ใช้ในระดับต่ำ แต่ให้ skin affinity ดี ความชุ่มชื้นแบบเบา และผิวสัมผัสนุ่มหลังใช้ โครงสร้าง acetylated ช่วยให้เข้ากับบริเวณ stratum corneum ที่มีทั้งน้ำและไขมันได้ดีขึ้น

สเปก COA ระบุเป็นผงหรือเม็ดสีขาวถึงเหลืองอ่อน สารละลายใส pH 5.0-7.0 และ limiting viscosity 0.50-2.80 dL/g

การใช้: เหมาะสำหรับเซรั่ม เอสเซนส์ โทนเนอร์ เจล โลชั่น ครีม อายแคร์ สูตร anti-aging hydration และสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นระดับพรีเมียม

วิธีการผสม:

- เติมลงในเฟสน้ำและกวนจนละลาย

- ใช้น้ำอุณหภูมิห้องหรือน้ำอุ่นเล็กน้อยได้ตามความจำเป็น และหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินจำเป็น

- ควบคุม pH สูตรสำเร็จประมาณ 3-9

อัตราการใช้: 0.01-0.1%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: ละลายน้ำได้ที่อุณหภูมิห้อง

การเก็บรักษา: ปิดภาชนะให้สนิท เก็บในที่เย็นและแห้ง หลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด

INCI Name: Sodium Acetylated Hyaluronate


  • ผงสีขาว
  • ห้อง (25-40C)
  • 24 Months from manufacturing or testing date.
  • 0.01% - 0.10%
  • ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C
  • ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา
  • 3.00 - 9.00
  • ละลายในน้ำ
  • -
Test Name Specification
Appearance White to light yellow powder or granules
Identification : Reaction of uronic acid Positive
Identification : Infrared Absorption Characteristic absorption
Identification : Reaction of sodium Positive
Appearance of solution Clear
pH 5.0-7.0
Loss on drying 10.0% Max
Residue on ignition 11.0-16.0%
Limiting viscosity (dl/g) 0.50-2.80
Heavy Metals 20ppm Max
Nitrogen 2.0-3.0%
Arsenic 2ppm Max
Bacteria counts 100CFU/g Max
Mold & Yeast 30CFU/g Max
E.Coli Negative
S.Aureus Negative
P.Aeruginosa Negative
Gram-negative bacteria Negative
Acetyl group 23.0-29.0%

“Ingredient-family mechanistic support: hyaluronan is a key skin-moisture molecule with strong water-binding capacity and is involved in skin aging biology.”
Papakonstantinou E, Roth M, Karakiulakis G Hyaluronic acid: A key molecule in skin aging

ดูการสนทนาทั้งหมด

search
hourglass_emptyLoading product examples...

Super-HYA™ (Sodium Acetylated Hyaluronate, AcHA)

ไฮยาลูรอนชนิด acetyl-modified ที่มี skin affinity ดี เหมาะกับสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นผิวสัมผัสเบาและแนว anti-aging

Super-HYA™ คือ Sodium Acetylated Hyaluronate หรือไฮยาลูรอนชนิด acetyl-modified ในรูปผง

การแทนที่โครงสร้างบางส่วนด้วยหมู่ acetyl ทำให้โมเลกุลมีทั้งลักษณะ hydrophilic และ lipophilic จึงมี skin affinity ดีกว่าไฮยาลูรอนทั่วไปที่ชอบน้ำเป็นหลัก

ขนาดโมเลกุลประมาณ 10-20K Da เหมาะกับสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นผิวสัมผัสเบาและแนว anti-aging

คำอธิบายผลิตภัณฑ์: ใช้ Super-HYA™ เมื่อต้องการอนุพันธ์ไฮยาลูรอนที่ใช้ในระดับต่ำ แต่ให้ skin affinity ดี ความชุ่มชื้นแบบเบา และผิวสัมผัสนุ่มหลังใช้ โครงสร้าง acetylated ช่วยให้เข้ากับบริเวณ stratum corneum ที่มีทั้งน้ำและไขมันได้ดีขึ้น

สเปก COA ระบุเป็นผงหรือเม็ดสีขาวถึงเหลืองอ่อน สารละลายใส pH 5.0-7.0 และ limiting viscosity 0.50-2.80 dL/g

การใช้: เหมาะสำหรับเซรั่ม เอสเซนส์ โทนเนอร์ เจล โลชั่น ครีม อายแคร์ สูตร anti-aging hydration และสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นระดับพรีเมียม

วิธีการผสม:

- เติมลงในเฟสน้ำและกวนจนละลาย

- ใช้น้ำอุณหภูมิห้องหรือน้ำอุ่นเล็กน้อยได้ตามความจำเป็น และหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินจำเป็น

- ควบคุม pH สูตรสำเร็จประมาณ 3-9

อัตราการใช้: 0.01-0.1%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: ละลายน้ำได้ที่อุณหภูมิห้อง

การเก็บรักษา: ปิดภาชนะให้สนิท เก็บในที่เย็นและแห้ง หลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด

INCI Name: Sodium Acetylated Hyaluronate

Mechanism -
Appearance -
Longevity -
Strength -
Long-term storage -
Shelf Life -
Allergen(s) -
Dosage (Range) -
Dosage (Per Day) -
Mix Method -
Heat Resistance -
Stable in pH range -
Solubility -
Product Types -
INCI -

Purchase History for

Loading purchase history...