Zinc PCA

Zinc PCA

ซิงค์ พีซีเอ ช่วยลดความมันผิว ขจัดรังแค ดับกลิ่นกาย เหมาะสำหรับผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรลดการเกิดสิว (anti-acne) ผลิตภัณฑ์สระผมสูตรขจัดรังแค (anti-dandruff) และผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดกลิ่นกาย ทั้งยังสามารถช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน

ราคา 36.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 3 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2024 (Lot: LM6CAE)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (1)
  • พูดคุย (37)
  • ตัวอย่างสูตร (21)

Zinc PCA (ซิงค์ พีซีเอ) ช่วยลดความมันบนผิว เร่งการสมานแผล(เช่นแผลจากสิว) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ขจัดรังแค ดับกลิ่นกาย และด้วยกลไกการลดการสร้าง DHT  (dihydrotestosterone) ของผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวมัน และหนังศรีษะมัน และส่งผลให้ผมหลุดร่วง Zinc PCA จึงมีประสิทธิภาพในการลดผมหลุดร่วง

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Zinc PCA เป็นส่วนผสมสำคัญ

-เจลหรือเซรั่มควบคุมความมันผิว ลดการอักเสบของสิว

-ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ ที่ต้องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

-แชมพูหรือครีมนวดผม หรือ tonic ขจัดรังแค หรือหนังศรีษะลอก และลดผมหลุดร่วงซึ่งเกิดจากหนังศรีษะมัน(เท่านั้น)

-ผลิตภัณฑ์ป้องกันกลิ่นกาย (deordorant)

 

Zinc PCA มีประสิทธิภาพสูงกว่า Zinc ชนิดอื่นๆ เช่น Zinc Sulfate, Zinc Gluconate สำหรับการลดความมันผิว ลดการเกิดสิว ช่วยให้ผิวสมานแผลเร็วขึ้น ลดการอักเสบของสิว

 

กรุณาดูผลการวิจัยในเอกสารโบรชัวร์ สำหรับประสิทธิภาพในด้านการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว

 

*ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Azelaic AcidFour-EO*

*ในสูตรที่มี L-Carnitine และ Zinc PCA หากมี L-Carnitine ในปริมาณมาก L-Carnitine อาจเกิดการตกตะกอนได้*

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดสิว (anti-acne) ผลิตภัณฑ์กำจัดรังแค (anti-dandruff) และผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกาย

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase) โดยสามารถทนความร้อนได้ แต่ไม่ควรใช้ความร้อนนาน และ pH ที่เหมาะสมอยู่ในช่วง 3-7

อัตราการใช้: 0.2-1.0% (1.0% สำหรับลดความมันผิว/ลดการเกิดสิวอุดตัน , 0.2-0.3% สำหรับแชมพูหรือทรีตเม้นท์ขจัดรังแค)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว pH 5-6

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 5ปี

 

INCI Name: Zinc PCA

 

[1]ผลการวิจัย: Zinc l-pyrrolidone carboxylate inhibits the UVA-induced production of matrix metalloproteinase-1 by in vitro cultured skin fibroblasts, whereas it enhances their collagen synthesis. Int J Cosmet Sci. 2012 Feb;34(1):23-8.

  • Zinc PCA Specification
  • Zinc PCA Sebum Reduction
  • Zinc PCA Vitamin C Transport
  • MSDS Zinc PCA
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

สวลี

4
ลดความมันได้ แต่ต้องใช้สม่ำเสมอ หยุดแล้วก็มันเหมือนเดิม

เราเป็นคนผิวมันมาก ตัวนี้ใช้ติดต่อกันมาซักพักแล้ว รู้สึกได้จริงว่าความมันลดลง แต่มันไม่ดีตรง เมื่อหยุดใช้ ซัก1สัปดาห์ มีช่วงนึงต้องไปทำงานต่างประเทศ ไม่สะดวกเอาที่ผสมไว้ไปด้วย เพราะไม่ได้ใช้สารกันเสีย กลัวหาตู้เย็นเก็บไม่ได้ พอหยุดใช้ก็รู้สึกว่าผิวมันเหมือนเดิม น่าจะมีอะไรที่สามารถลดความมันได้ถาวรเลย

 
Page: 1
กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

Mechanism: การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 60เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2024)

อัตราการใช้: 0.2% - 1%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , แชมพู , ครีมนวดผม , ระงับกลิ่นกาย

INCI: ZINC PCA

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook