Albumin ผงไข่ขาว

Albumin ผงไข่ขาว

ผงไข่ขาว ชนิดผ่านกระบวนการเพื่อลดกลิ่น ทำให้เหมาะสำหรับการใช้ในเครื่องสำอาง อุดมไปด้วย amino acids หลากหลายชนิด จึงทำให้เหมาะสำหรับการใช้ทั้งบำรุงเส้นผม และผิว

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 3 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:04/2021 (Lot: 0EGFG5)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (3)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

Albumin ผงไข่ขาว ชนิดผ่านกระบวนการเพื่อลดกลิ่น ทำให้เหมาะสำหรับการใช้ในเครื่องสำอาง อุดมไปด้วย amino acids หลากหลายชนิด โดยองค์ประกอบทั่วไปดังนี้ (ต่อผงไข่ขาว 100กรัม)

 

Aspartate 9.4

Threonine 4.1

Serine 5.9

Glutamate 11.0

Proline 3.1

Glycine 3.7

Methionine 3.2

Isoleucine 4.8

Leucine 8.8

Tyrosine 3.6

Phenylalanine 5.5

Lysine 6.0

Histidine 2.2

Arginine 4.9

Tryptophan 1.2

Alanine 5.3

Cysteine 2.7

Valine 5.8

 

ด้วยปริมาณ Amino Acids หลากหลายชนิดจำนวนมาก จึงทำให้เหมาะสำหรับการใช้ทั้งบำรุงเส้นผม และผิว

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ทั้งบำรุงเส้นผม และผิว

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ สามารถทนความร้อนได้ไม่เกิน 80องศา

อัตราการใช้: 0.5-2% แนะนำ 0.5-1.0% (การใช้ในอัตราสูงกว่านี้ไม่ได้เป็นอันตรายต่อผิว แต่อาจจะทำให้เกิดการตะกอน ไม่ละลายในน้ำ)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำได้สูงสุดประมาณ 4% โดยหากใช้ในปริมาณที่สูงกว่านี้ จะเกิดการตกตะกอน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุ 2ปี

 

INCI Name: Albumin

  • MSDS Albumin
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2021)

อัตราการใช้: 0.5% - 3%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ , แชมพู , ครีมนวดผม

INCI: ALBUMIN

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook