Sodium Stearoyl Glutamate (eq. Eumulgin SG)

Sodium Stearoyl Glutamate (eq. Eumulgin SG)

หรือที่นิยมเรียกทางการค้าว่า Eumulgin SG เป็น emulsifier ที่มีประสิทธิภาพดี นิยมใช้ในสูตรครีมทาผิว โลชั่น และสูตรกันแดด เพื่อช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับสูตร (ไม่นิยมใช้เป็น emulsifier เดียว)

HLB 23 โดยประมาณ, ทน electrolyte ได้ดี

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:05/2021 (Lot: VJM60O)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

Sodium Stearoyl Glutamate หรือที่นิยมเรียกทางการค้าว่า Eumulgin SG คือ emulsifier ที่มีประสิทธิภาพดี นิยมใช้ในสูตรครีมทาผิว โลชั่น และสูตรกันแดด เพื่อช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับสูตร (ไม่นิยมใช้เป็น emulsifier เดียว)

 

Sodium Stearoyl Glutamate นิยมใช้แก้ปัญหา สูตรที่มีปัญหาการแยกชั้น เนื่องจากเป็น emulsifier ที่มีประสิทธิภาพสูง (โดยใช้ร่วมกับ emulsifier หรือ Cream Maker เดิมที่ใช้อยู่ในสูตร)

 

Sodium Stearoyl Glutamate จะต้องใช้ร่วมกับ Emulsfiier / Cream Maker ชนิดอื่นๆ เช่น

Sodium Stearoyl Glutamate 1% + Cetearyl Alcohol 5% สำหรับครีม เนื้อหนัก

Sodium Stearoyl Glutamate 1% + Glyceryl Stearate 4% สำหรับครีมเนื้อหนัก

Sodium Stearoyl Glutamate 0.25% + Cetearyl Alcohol 2.5% สำหรับครีมเนื้อเบา

Sodium Stearoyl Glutamate 0.5% + Satin Cream Maker 1% สำหรับครีมเนื้อเบา

Sodium Stearoyl Glutamate 0.5% + Pro Polymer 0.5% สำหรับครีมเนื้อเบา/เหลว

 

ขั้นตอนการใช้ : ให้อุ่น Sodium Stearoyl Glutamate ร่วมกับ Oil Phase รายการอื่นๆ แล้วจึง เติมลงในส่วนของน้ำที่กำลังร้อน ปั่นให้เข้ากัน

 

Melt Point: 54° - 60°C (129° - 140°F)

HLB 23 (approx)

ทน electrolyte ได้ดี

 

การใช้: สำหรับสูตรใดๆ ทำหน้าที่เป็น emulsifier

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน ด้วยความร้อน 90องศา

อัตราการใช้: 0.2-1.0%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถกระจายตัวในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง มิดชิดจากแสงแดด ความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Sodium Stearoyl Glutamate

  • MSDS Sodium Stearoyl Glutamate
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2021)

อัตราการใช้: 0.2% - 1%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 7

การละลาย: กระจายตัวในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ

INCI: Sodium Stearoyl Glutamate

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook